Bạn đang gặp rắc rối với màn hình điện thoại củ mình và bạn đang tìm kiếm một nơi thay màn hình cảm ứng điện thoại uy tín chính hãng tại TP HCM? Bạn băn khoăn không biết ở đâu có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi mà có quá nhiều trung tâm hay cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng điện thoại này. Gạt đi những thắc mắc đó hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thay màn hình cảm ứng điện thoại: iPhone, Samsung, Lumia, LG, Asus Zenfone, Sony, HTC, v.v … Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình cảm ứng tốt nhất đảm bảo chính hãng cùng với mức chi phí hợp lý nhất tại TP HCM

Với việc sử dụng quy trình công nghệ khép kín và hiện đại, sử dụng hệ thống máy tách ép tinh xảo được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Công nghệ máy ép màn hình cảm ứng tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối, các kỹ thuật viên được bảo hộ lao động tuyệt đối không bụi không bọt.

 

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng là một trong ba linh kiện quan trọng nhất với chiếc điện thoại.Giá thay màn hình cảm ứng điện thoại thông thường bằng 1/3 thậm trí là bằng nửa giá trị điện thoại. Do đó khi cần thay màn hình cảm ứng điện thoại bạn không nên tin vào những quảng cáo như giá rẻ nhất thị trường,..Trước hết, khách hàng hãy tham khảo giá của trung tâm bảo hành chính hãng để so sánh với giá tại các trung tâm sửa chữa điện thoại khác.

Ngoài các trung tâm bảo hành điện thoại chính hãng, cũng có những cơ sở uy tín tại tp HCM về thay màn hình cảm ứng điện thoại. Nếu bạn muốn biết thay màn hình cảm ứng giá bao nhiêu, ở đâu uy tín, và nhất là phải có chế độ bảo hành cẩn thận thì hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi.

Trung tâm của chúng tôi chuyên cung cấp, sửa chữa và thay thế các linh kiện thiết bị di động đảm bảo uy tín và được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng bởi các lý do sau:

- Linh kiện đảm bảo chính hãng mới 100%

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

- Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

- Thời giant hay màn hình cảm ứng nhanh chóng

- Quý khách hàng là người trực tiếp giám sát quy trình thay màn hình cảm ứng

- Báo giá cạnh tranh so với nhiều trung tâm khác

- Chế độ bảo hành sau thời gian thay màn hình lâu dài đảm bảo nghiêm túc

Đặc biệt đối với khách hàng đã hết thời gian bảo hành cũng vẫn sẽ được trung tâm chúng tôi hỗ trợ sửa chữa và thay thế với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Hãy để chúng tôi giúp cho những chú dế yêu của các bạn trở nên mượt mà và mới mẻ như chưa từng bị rơi vỡ hay hỏng hóc.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0932798149
Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Thay màn hình cảm ứng chính hãng tại TP HCM. Bạn đang gặp rắc rối với màn hình điện thoại củ mình và
  • Currently 4.74/5
4.75 sao của 2317 đánh giá
Thay màn hình cảm ứng chính hãng tại TP HCM
Thay màn hình cảm ứng chính hãng tại TP HCM
Sửa chữa điện thoại Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550