Như các bạn đã biết, tổng đài diện thoại có vai trò quan trọng giúp bạn có khả năng kiên lạc được thông suốt, không bị gián đoạn, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí. Nhưng nếu nó gặp sự cố thì phải làm sao. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn vài sự cố và cách sửa chữa tổng đài điện thoại TP.HCM đơn giản, thường gặp, bạn cùng tham khảo nhé.

 

Hiện nay có 4 hệ thống tổng đài thông dụng, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng: PBX, Hosted/Vitual PBX, IP PBX, IP Hosted/Vitual PBX. Chúng rất bền cũng như cho tín hiệu tốt nên đã chiếm được lòng tin của khách hàng.

 

 

Nhưng bất kỳ sử dụng thiết bị nào thì cũng có tuổi thọ. Nếu như gặp sự cố khi lắp đặt và sử dụng bạn phải kiểm tra để xác định mức độ hư hỏng bên trong của tổng đài hay là do các phụ kiện và thiết bị ở ngoài.

 

Một số trường hợp cụ thể như: tổng đài không hoạt động thì bạn sẽ tiến hành kiểm tra dây nguồn, công tắc hay ổ cắm điện. Các diện thoại nội bộ không hoạt động thì kiểm tra lại nguồn, nếu chỉ có một số máy không tín hiệu thì kiểm tra thêm dây,….

 

Trường hợp tổng đài không xuất được dữ liệu thì phải lập trình lại các lệnh cần thiết và nên chọn đúng cổng COM trên máy tính. 

 

 

Ngoài những sự cố này, các bạn sẽ gặp các sự cố khác như: cuộc gọi bị rè, nhiễu sóng, điện thoại bị hồi âm chuông, không phát ra lời chào khi có cuộc gọi vào,…

 

Dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại TP.HCM sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố này rất nhanh chóng. Nếu bạn không biết cách, có thể liên hệ với sửa chữa tổng đài điện thoại quận 6 để hướng dẫn bạn qua diện thoại. Hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

 

Nếu bạn vẫn không khắc phục được thì chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp kiểm tra và báo hư hỏng cũng như cách khắc phục cho bạn được rõ để quyết định có sửa chữa hay không.

 

 

Chi phí vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh nhé. Và dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại TP.HCM sẽ phục vụ bạn thật chu đáo, tận tâm, nhằm làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

 

Ngoài dịch vụ sửa chữa mà bạn nào còn muốn tìm dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, nhanh chóng, hiệu quả nhưng chi phí hợp lý thì sửa chữa tổng đài điện thoại quận 6 là địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

 

Bây giờ thì việc sửa chữa tổng đài điện thoại TP.HCM đơn giản rất nhiều rồi phải không các bạn. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt nhất,xử lý sự cố 24/7,hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sửa chữa sự cố tổng đài điện thoại của đơn vị mình.

 

Như các bạn đã biết, tổng đài diện thoại có vai trò quan trọng giúp bạn có khả năng kiên lạc được thông suốt, không bị
  • Currently 4.64/5
4.65 sao của 2247 đánh giá
Sửa chữa tổng đài điện thoại quận 6
Sửa chữa tổng đài điện thoại quận 6
Sửa chữa điện thoại Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550