TOP MOBILE

SỬA CHỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

  • Currently 4.84/5

Kết quả: 4.8/5 - (1451 phiếu)

Hiện nay, có rất nhiều nơi sửa điện thoại di động lừa đảo khiến nhiều khách hàng mất dần niềm tin vào sự tồn tại của các cơ sở uy tín. Chúng dùng có rất nhiều chiêu trò nhằm để thu lợi cho mình. Những ví dụ điển hình là đánh tráo linh kiện khi khách hàng không có mặt hoặc sơ hở ít để ý; hô giá cao ngất ngưỡng sau khi sửa chửa buộc khách hàng phải "bấm bụng" trả tiền.

 

 

Khi đến với dịch vụ sửa điện thoại di động của chúng tôi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vê những vấn đề được nên trên. Chúng tôi tự hào là một công ty chuyên nghiệp và uy tín, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Không những thế, chúng tôi còn có thể sửa điện thoại lấy liền đối với các lỗi hư cơ bản.

Với quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết sẽ sữa chửa hiệu quả cho mọi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây là quy trình mà dịch vụ sẽ thực hiện khi tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng:                                         

Khi đến với Dịch vụ sửa chửa điện thoại di động của chúng tôi

1. TIẾP NHẬN ĐIỆN THOẠI TỪ KHÁCH HÀNG và GHI CHÚ

2. KIỂM TRA TOÀN DIỆN VÀ ĐƯA RA NHỮNG LỖI CHÍNH XÁC

3. BÁO GIÁ

  --> TIẾN HÀNH SỬA CHỬA (Đối với các lỗi cơ bản)

  --> ĐƯA GIẤY HẸN (Chỉ khi lỗi nặng)

Nói là sửa chữa nhanh chóng nhưng không có nghĩa là chúng tôi làm ẩu, làm cho xong để lấy tiền khách hàng. Tùy theo mức độ hư hỏng nặng nhẹ của điện thoại mà chúng tôi quyết định thời gian sửa chữa là lâu may mau. Nếu điện thoại của bạn có các lỗi đơn giản và dễ chẩn đoán như hư loa, nút nguồn không chạy, sạc pin không ăn, không vào wifi được, màn hình bị đứng, thay vỏ, thay màn hình, vân vân..., chúng tôi có thể giải quyết nhanh, gọn, lẹ. Tuy nhiên, nêu các lỗi phức tạp hơn, yêu cầu chúng tôi cũng phải xem xét và kiểm tra kỹ hơn mới đưa ra giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất. Vì vậy, quá trình sửa chữa cũng lâu hơn bình thường. Những trường hợp đó chúng tôi sẽ đưa giấy hẹn cho khách hàng, và chúng tôi luôn hoàn tất đúng hẹn.

Ngoài ra, để giữ máy luôn mới, tintucdichvu.vn còn cung cấp dịch vụ ép màn hình điện thoại lấy liền cho khách hàng có nhu cầu bảo quản máy tốt và bền hơn. Các bạn sẽ không muốn nhìn thấy điện thoại mới toanh của mình có một chiếc màn hình bị trầy xước hay nứt vỡ ra đâu!

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp. Nếu các bạn còn có thắc mắc cần giải đáp, đừng ngận ngại gọi cho chúng tôi theo số 0932.798.149 để được tư vấn kỹ hơn.

 

SỬA CHỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ. Hiện nay, có rất nhiều nơi sửa điện thoại di động lừa đảo khiến
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

3 LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

Hầu hết mọi điện thoại đều sử dụng hệ điều hành Android như là Samsung, LG,...

Tìm nơi sửa chữa tổng đài điện thoại quận Tân Phú

Trước đây, nhiều người chưa thực sự quan tâm đến việc tìm nơi sửa chữa...

Địa chỉ sửa chữa tổng đài điện thoại quận Tân Bình

Điện thoại nội bộ là một phần quan trọng đối với hoạt động của công ty,...

Sửa chữa tổng đài điện thoại quận 9

Tổng đài nội bộ là một trong những giải pháp thông tin liên lạc...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0938595973
zalo