Máy chấm công hiện nay là thiết bị vô cùng phổ biến, được rất nhiều các doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy tin dùng bởi tính tiện lợi, độ chính xác cao, tin cậy trong việc chấm công, giảm thiểu khả năng chấm công hộ, gian lận trong công ty, doanh nghiệp khi chấm công, tránh việc lãng phí ngân sách.

Nhưng trong quá trình sử dụng lâu ngày, việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi đối với các loại máy chấm công. Nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc cũng có rất nhiều loại như: mòn mắt đọc do chấm vân tay lâu ngày, cổng usb gặp sự cố không nhận usb nên không thể trích xuất dữ liệu, không thể kết nối qua cáp mạng internet,…

Những lúc máy xảy ra hỏng hóc, sự cố bạn cần làm gì? Đương nhiên là gọi cho đơn vị bảo hành, hay những trung tâm sửa chữa uy tín. Nhưng nếu máy chấm công đã hết thời hạn bảo hành rồi thì bạn phải làm sao? Vậy bạn hãy thử dịch vụ sửa chữa máy chấm công uy tín chất lượng của chúng tôi tại tphcm.

Sửa Chữa Máy Chấm Công Uy Tín Nhất Tại Tphcm

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phân phối,lắp đặt, sửa chữa máy chấm công vân tay cũng như máy chấm công thẻ từ, thẻ giấy... chúng tôi tự tin khẳng định không chỉ sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ kỹ thuật cao mà còn rất dày dặn kinh nghiệm và vô cùng thành thạo trong việc xử lý toàn bộ các lỗi thường gặp đối với máy chấm công.

Đối với các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành của chúng tôi thì công ty bảo hành đúng theo tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất công bố, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào khác, nhưng yêu cầu cho quý khách là phải còn phiếu bảo hành cùng với hóa đơn mua hàng khi quý khách mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Đối với các sản phẩm đã hết bảo hành: Công ty sẽ đảm bảm cho quý khách một dịch vụ sửa chữa máy chấm công chất lượng, uy tín với mức chi phí hợp lý nhất, tiện lợi nhất đối với quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy chấm công các loại giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu trên thị trường.

- Đảm bảo chỉ thay thế linh kiện  máy chấm công chính hãng, đảm bảo chất luợng

- Sửa lấy ngay, sửa tại nhà nhanh chóng trong ngày tiện lợi

- Sửa miễn phí những lỗi nhỏ, khắc phục lỗi qua điện thoại.

Khi gặp vấn đề với máy chấm công quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0932798149 để được hưởng những lợi ích tốt nhất và dịch vụ sửa chữa máy chấm công uy tín nhất  từ phía chúng tôi.

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Sửa Chữa Máy Chấm Công Uy Tín Nhất Tại Tphcm. Máy chấm công hiện nay là thiết bị vô cùng phổ
  • Currently 4.75/5
4.85 sao của 2394 đánh giá
Sửa Chữa Máy Chấm Công Uy Tín Nhất Tại Tphcm
Sửa Chữa Máy Chấm Công Uy Tín Nhất Tại Tphcm
Sửa chữa Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550