Hiện nay nhu cầu thay ép màn hình điện thoại khá là cao do đó việc tìm một trung tâm thay thế màn hình điện thoại uy tín là điều cần thiết nhất. Hãy đến với hệ thống thay ép màn hình điện thoại giá rẻ đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Đảm bảo linh kiện phụ kiện điện thoại chính hãng tốt nhất cùng với những chuyên viên với kinh nghiệm sửa chữa, thay mới cho hàng ngàn khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất, gặp các lỗi nghiêm trọng chúng tôi cũng đều khắc phục được bằng sự sáng tạo, luôn đi đầu áp dụng những trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.Màn hình thay mới đảm bảo bền đẹp và chất lượng với thời gian.

 

Dịch vụ ép màn hình điện thoại


Màn hình điện thoại là một trong những linh kiện điện thoại đắt nhất, nhưng nó cũng là thành phần dễ bị hỏng nhất nếu vô tình bị rơi, nhẹ thì có thể bị nứt, vỡ nhưng cảm ứng vẫn dùng được, nặng hơn thì màn hình không hiển thị hoặc phần cảm ứng bị liệt. Do đó chúng tôi tạm đưa ra 3 mức độ hư hỏng của màn hình điện thoại như sau:


- Máy bị rơi vỡ màn hình nhưng vẫn dùng được cảm ứng, màn hình hiển thị được bình thường thì bạn chỉ cần ép kính điện thoại là được.

- Máy tự nhiên mất cảm ứng hoặc loạn cảm ứng, màn hình hiển thị bình thường khi đó bạn chỉ cần thay bộ phận cảm ứng là ok.

- Máy bị rơi vỡ kính, màn hình không hiển thị được nữa hoặc có đốm, sọc ngang dọc. Với trường hợp này bạn cần thay toàn bộ cụm màn hình.

Tuy nhiên việc ép màn hình điện thoại là một công đoạn phức tạp (bao gồm các công đoạn như tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) nên nếu như kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm và không chuyên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị màn hình, cũng như chất lượng cảm ứng của màn hình. Do đó nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào thay ép màn hình điện thoại uy tín giá rẻ hay đơn giản là bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào với màn hình điện thoại của mình: dòng điện thoại của mình đang sử dụng có thể ép kính màn hình được không, thay mới màn hình hay đi ép kính, chỉ cần thay phần cảm ứng cho chiếc smartphone của mình,…hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cam kết chất lượng màn hình cho chiếc điện thoại của bạn được như mới.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0932798149
Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hiện nay nhu cầu thay ép màn hình điện thoại khá là cao do đó việc tìm một trung tâm thay thế màn hình điện thoại uy tín là
  • Currently 4.78/5
4.85 sao của 2009 đánh giá
Ép màn hình điện thoại giá rẻ, công nghệ cao
Ép màn hình điện thoại giá rẻ, công nghệ cao
Sửa chữa điện thoại Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550