Sửa chữa máy tính lấy ngay

Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính lấy ngay ở thành phố HCM? Bạn cảm thấy không yên tâm khi gửi lại máy tính laptop ở cửa hàng sửa chữa? Có rất nhiều lí do khiến khách hàng e ngại việc để lại máy tính, laptop ở lại trung tâm sửa chữa. Do vậy tintucdichvu.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính lấy ngay cho khách hàng an tâm hơn.

Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín tintucdichvu.vn chuyên sửa máy tính lấy ngay, khách hàng quan sát tại chỗ, chi phí tiết kiệm. Dịch vụ sửa máy tính lấy ngay của chúng tôi mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn.

sửa chữa máy tính lấy ngay

Trung tâm hiện cung cấp các dịch vụ sửa máy tính, laptop lấy liền với các trường hợp:

ü  Vệ sinh máy tính, laptop với keo tản nhiệt CF3 hoặc AS5

ü  Cài đặt Windows, Mac OS, phần mềm antivirus

ü  Đóng chip Vga laptop, máy tính 90 phút

ü  Thay linh kiện laptop, máy tính từ 10 – 30 phút

ü  Nâng cấp ổ cứng từ 20 phút

ü  Thay bàn phím laptop 5 phút

ü  Thay màn hình laptop từ 20 phút

ü  Thay IC nguồn từ 90 phút

ü  Thay jack nguồn laptop từ 45 phút

ü  Sửa loa laptop từ 30 phút

Với các dịch vụ sửa chữa máy tính lấy ngay, quý khách hàng được ngồi quan sát trực tiếp mọi thao tác của chuyên viên. Đồng thời quý khách có thể thoải mái trao đổi cùng chuyên viên để học hỏi thêm kiến thức sử dụng, bảo dưỡng máy tính hiệu quả. Sau khi sửa xong, quý khách sẽ được chuyên viên hướng dẫn test máy cẩn thận. Khi quý khách thật sự hài lòng với dịch vụ mới thanh toán chi phí đã được thông báo trước.

Để có thể sửa chữa máy tính lấy ngay, trung tâm tintucdichvu.vn đã trải qua nhiều năm nỗ lực và phát triển. Trung tâm tuyển chọn đội ngũ chuyên viên tâm huyết với nghề và có kỹ năng sửa chữa máy tính, laptop thành thục. Các chuyên viên lên phác đồ sửa chữa với những pan bệnh máy tính thường gặp. Cùng với đó trang thiết bị tại trung tâm được nâng cấp thường xuyên, áp dụng những phương pháp sửa chữa mới nhất nhằm rút ngắn thời gian sửa chữa và nâng cao hiệu quả.

Bên cạnh đó, trung tâm tintucdichvu.vn còn có kho linh kiện đa dạng, chính hãng, được cập nhật liên tục, có linh kiện thay thế cho tất cả các dòng laptop từ thông dụng đến cao cấp, các dòng laptop xách tay hiếm có trên thị trường Việt Nam. Trung tâm còn có rất nhiều linh kiện chơi game cao cấp chính hãng dành cho game thủ.

CTY TNHH TIN TỨC DỊCH VỤ

Địa chỉ Sửa Chữa Điện Thoại : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính, Văn Phòng : 373 /155 Lý Thường Kiệt - Phường

9 - Quận Tân Bình

HOTLINE : 0932798149

Website: http://tintucdichvu.vn/