TOP MOBILE
Máy quét mã vạch giúp kiểm kê và thanh toán hàng hóa để tạo sự thuận lợi cho người bán và người mua các mã vạch đã ra đời kèm theo máy quét mã vạch để xác nhận chính xác các mặt hàng.Tin Tức Dịch Vụ chuyên phân phối các loại sản phẩm máy quét mã vạch như Máy quét có dây, Máy quét không dây, Máy quét 2D, Máy quét đơn tia, Máy quét đa tia, Máy quét kiểm kho...
MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBRA DS3678-SR giảm 10%

MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBRA DS3678-SR

16.800.000đ 16.800.000đ
Chi tiết
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH 2D SYMBOL DS4308 giảm 4%

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH 2D SYMBOL DS4308

3.600.000đ 3.600.000đ
Chi tiết
Máy quét mã vạch DATAMAX M1200 giảm 5%
Chi tiết
Máy quét mã vạch ZEBEX Z3100F giảm 5%

Máy quét mã vạch ZEBEX Z3100F

1.050.000đ 1.050.000đ
Chi tiết
Đầu đọc mã vạch UNITECH MS837 giảm 5%

Đầu đọc mã vạch UNITECH MS837

1.500.000đ 1.500.000đ
Chi tiết
MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐA TIA DS 9808 giảm 8%

MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐA TIA DS 9808

6.900.000đ 6.900.000đ
Chi tiết
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH 2D DATALOGIC QD2430 giảm 9%
Chi tiết
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA ZEBEX Z-6182 giảm 7%
Chi tiết
MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D NEWLAND NLS-FM430 giảm 5%
Chi tiết
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH 2D DELFI SCAN C85 giảm 3%
Chi tiết
MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D DELFI SCAN C90 giảm 7%

MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D DELFI SCAN C90

4.900.000đ 4.900.000đ
Chi tiết
 • Currently 4.62/5

Kết quả: 4.6/5 - (1972 phiếu)

Hồng Lê Hồng Lê
Tôi muốn mua 1 máy quét barcode vậy thì tôi phải mua loại đầu đọc mã vạch như thế nào?
tintucdichvu.vn tintucdichvu.vn
Chào bạn, máy quét mã vạch đạt tiêu chuẩn phải có khả năng quét được các loại barcode thông dụng như sau: Code 128 các loại, UPC-A, UPC-E , EAN-13, EAN-8, EAN 128, Code 39, Code 93, Interleaved 2 of 5, Codabar, Pharmacode. Một số loại khác, ít thông dụng hơn bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn để biết được máy quét có thể quét được những loại barcode nào nhé.
Trọng Đinh Trọng Đinh
Có máy quét mã vạch nào đọc được mã vạch trên điện thoại không
tintucdichvu.vn tintucdichvu.vn
Chào bạn, nếu bạn đang tìm loại đầu đọc mã vạch quét được mã vạch trên màn hình điện thoại hay màn hình máy tính thì bạn có thể tham khảo sản phẩm đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie HF600.
Xuân Phú Nguyễn Xuân Phú Nguyễn
Làm thế nào để quét mã vạch vào ứng dụng của tôi .
tintucdichvu.vn tintucdichvu.vn
Chào bạn, các loại máy quét thông dụng đều sử dụng cổng keyboard hay USB để kết nối với máy tính. Khi sử dụng các loại máy quét này dữ liệu quét sẽ được đưa trực tiếp vào trường văn bản nào đang hoạt động. Do đó dù bạn dùng bất cứ chương trình gì, miễn có các trường văn bản (text field) là dữ liệu quét có thể được đưa vào đó.
Bình Phương Bình Phương
Cửa hàng có máy quét để kiểm kho không ạ
tintucdichvu.vn tintucdichvu.vn
Chào bạn, có nhé bạn Tin Tức Dịch Vụ chuyên phân phối các loại sản phẩm máy quét mã vạch như Máy quét kiểm kho, Máy quét có dây, Máy quét không dây, Máy quét 2D, Máy quét đơn tia, Máy quét đa tia.
Anh Lê Anh Lê
Sử dụng máy quét mã vạch, tôi cần cài gì thêm và sử dụng phần mềm đặc biệt gì để quét không?
Tintucdichvu.vn Tintucdichvu.vn
Bạn không cần phải cài gì cho máy quét cả, cũng không cần sử dụng phần mềm đặc biệt nào. Bạn nên sử dụng loại máy quét mã vạch sử dụng dây keyboard wedge hoặc USB để có thể đưa dữ liệu vào thẳng bất cứ phần mềm nào.
Hồng Phúc Hồng Phúc
sản phẩm mua tại cửa hàng có bảo hành không ạ?
Tintucdichvu.vn Tintucdichvu.vn
Thiết bị mua tại cửa hàng sẽ được bảo hành chính hãng nhé bạn. Liên hệ với cửa hàng bằng số điện thoại dưới góc phải để được tư vấn mua hàng.
Xuân Xuân
Máy quét mã vạch có hỗ trợ giao hàng ngoại thành không ạ?
Tintucdichvu.vn Tintucdichvu.vn
CÓ, cửa hàng có giao hàng trên toàn quốc và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 2.000.000VND nhé.
Phuoc Phuoc
Tôi muốn mua 1 máy quét không dây vậy thì tôi phải mua loại máy quét nào tốt?
Tintucdichvu.vn Tintucdichvu.vn
Chào bạn,
Mời bạn tham khảo sản phẩm MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY HONEYWELL 1452G (1D) của cửa hàng, đơn hàng trên 2.000.000VND sẽ được miễn phí vận chuyển bạn nhé.
Khang Khang
Có sản phẩm máy quét mã vạch nào chất lượng tốt nhưng giá lại hợp lý không qua cao không?

Tintucdichvu.vn Tintucdichvu.vn
Chào bạn,
Bạn liên hệ cửa hàng để được giá tốt và tư vấn qua số điện thoại bên dưới góc phải nhé.
Tín Tín
Tư vấn giúp tôi sản phẩm máy quét mã vạch nào thích hợp nhất để kiểm kho
Tintucdichvu.vn Tintucdichvu.vn
Bạn có thể tham khảo máy quét mã vạch của thương hiệu Delfi đứng đầu về giải pháp mã vạch trên máy kiểm kho tại đây: https://tintucdichvu.vn/may-quet-ma-vach-delfi/
Quang Quang
Máy quét mã vạch nào chất lượng tốt nhất vậy?
Quân Quân
Sản phẩm máy quét mã vạch nếu sử dụng nhiều thì tuổi thọ khoảng tầm bao lâu vậy ạ? Sản phẩm máy quét mã vạch nào đang bán chạy nhất hiện nay.
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Hiện nay các sản phẩm công nghệ ngày càng phát triển phục vụ cho các mục đích khác nhau của con người. Đặc biệt trong lĩnh vực kiểm kê và thanh toán hàng hóa để tạo sự thuận lợi cho người bán và người mua các mã vạch đã ra đời kèm theo máy quét mã vạch để xác nhận chính xác các mặt hàng. Trong bài viết này Công ty TNHH Tin Tức Dịch Vụ sẽ mang lại cho bạn khái niệm về máy quét mã vạch là gì? Và những điều cần lưu ý khi sử dụng barcode scanner là gì?
 
Ngày nay, máy quét mã vạch được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng hữu ích. Từ quản lý hàng hóa trong kho cho đến khi hàng hóa đó được đưa đến tay người tiêu dùng. Đều cần phải sử dụng máy quét mã vạch đế scan mã vạch trên sản phẩm.
 
 
 
Máy quét mã vạch là gì?
 
Máy quét mã vạch, còn được gọi là máy quét giá hoặc máy quét điểm bán ( POS ), là thiết bị đầu vào cầm tay hoặc cố định được sử dụng để chụp và đọc thông tin chứa trong mã vạch. Nó cho phép đọc dữ liệu từ mã vạch được in sẵn trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị.
 
Đầu đọc mã vạch bao gồm máy quét , bộ giải mã (tích hợp hoặc bên ngoài) và cáp USB được sử dụng để kết nối đầu đọc với máy tính. Bởi vì đầu đọc mã vạch chỉ đơn thuần là chụp và dịch mã vạch thành số hoặc chữ cái, dữ liệu phải được gửi đến máy tính để ứng dụng phần mềm có thể hiểu được dữ liệu.
 
MÁY QUÉT MÃ VẠCH
 
Nguyên lý hoạt động của máy quét mã vạch
 
Máy quét mã vạch hoạt động bằng cách phát ra các chùm tia sáng cực tím, thường có màu đỏ tươi ngay khi khởi động. Ánh sáng này sẽ tìm và phát hiện mã vạch đặt gần nó. có tác dụng tìm và phát hiện mã vạch đặt gần nó.
Có một số máy quét mã vạch có thể nhận diện mã vạch trong khoảng cách xa hơn thông thường, thường là máy quét mã vạch công nghiệp (máy quét mã vạch laser, máy quét mã vạch CCD,…).
 
MÁY QUÉT MÃ VẠCH
 
Hệ thống tích hợp
 
Khi mua và sử dụng máy quét mã vạch, bạn cần trang bị một số hệ thống sau
 • Máy tính tương thích: máy tính xách tay, máy tính để bàn
 • Phần mềm mã vạch để quản lý hệ thống mã vạch dễ dàng và theo quy trình.
Loại mã code đầu đọc mã vạch sử dụng
 • Đầu đọc mã vạch 1D (mã 1D là các sọc đen trắng, dài thon, xếp theo hàng ngang) sử dụng công nghệ tia laser hoặc công nghệ chụp ảnh tuyến tính. Máy quét được các loại mã vạch 1D như code 128, code 39 (trong siêu thị, shop hàng hóa); UPC, EAN (trong vận chuyển quốc tế)…
 • Đầu đọc mã vạch 2D (mã 2D là ma trận điểm ảnh- ma trận vuông trắng đen) có sức chứa dữ liệu lớn, sử dụng để quét các mã như Data matrix, QR code, PDF-417…
 • Khi quét, nếu máy bắn ra tia sáng hẹp và dài thì đó là máy quét 1D, còn nếu máy bắn ra tia sáng chùm, thì đó là máy quét 2D.
MÁY QUÉT MÃ VẠCH
 
Tùy vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của đơn vị, bạn có thể chọn những máy quét đơn tia hoặc đa tia; có trang bị thêm cổng USB, COM, Keyboard; chế độ quét (tự động hay thủ công)…Trước khi chọn mua có thể chuẩn bị trước một số mẫu mã vạch thường dùng để kiểm tra máy.
 
Cách sử dụng máy quét mã vạch
 
Máy quét mã vạch thông dụng hiện nay thường kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Do đó, người dùng chỉ cần cắm cổng usb kết nối giữa máy quét và máy tính là thiết bị đã có thể hoạt động được. Tuy nhiên cần lưu ý các vấn đề sau:
 • Kiểm tra máy được kích hoạt chưa bằng cách xem đèn đỏ nút nguồn sáng lên là máy đã sẵn sàng.
 • Trước hết bạn cần thiết lập mã vạch quét mặc định cho thiết bị. Bạn có thể xem hướng dẫn ở tờ giấy đi kèm theo đầu đọc mã vạch.
 • Đặt máy quét sao cho tia sáng chiếu vào giữa chuỗi mã vạch, và đợi máy bắt được mã vạch, bạn có thể di chuyển máy quét lên xuống sao cho máy dễ dàng đọc được mã vạch hơn.
Mục đích sử dụng máy quét mã vạch
 
Tùy mục đích sử dụng của máy quét mã vạch mà nhà sản xuất sẽ thiết kế và trang bị cho chúng những chức năng riêng phù hợp với từng điều kiện làm việc cụ thể:
 • Sử dụng trong bán lẻ, văn phòng: đây là những máy có dạng phổ thông, phù hợp cho văn phòng và siêu thị, chủ yếu sử dụng công nghệ laser, thời gian quét nhanh, chính xác (1-3 giây/lần). 
 • Máy sử dụng trong kho bãi: đòi hỏi phải bền, tránh được bụi, quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét dài, mã vạch quét chủ yếu là UPC/EAN. Những máy quét 2D và PDF có kết hợp thêm công nghệ không dây như Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp.
 • Ứng dụng trong công nghiệp: đây là môi trường có tính tự động hóa cao nên cần những máy có độ chính xác cao, quét nhanh và rộng. Thường sử dụng máy quét Laser đa tia (32 tia), được cố định đứng yên...
MÁY QUÉT MÃ VẠCH
 
Là một trong những thiết bị được sử dụng rỗng rãi trên thị trường bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng khi chọn mua sản phẩm máy quét mã vạch để tránh trường hợp mua nhằm máy kém chất lượng.
 
Công ty TNHH Tin Tức Dịch Vụ chuyên cung cấp các loại máy quét mã vạch chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy quét mã vạch hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm.
 
Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên năng động, đầy kinh nghiệm tư vấn cho các bạn nhiệt tình, đảm bảo bạn có thể chọn cho mình máy in hóa đơn thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
 
MÁY QUÉT MÃ VẠCH
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0919172115
zalo