ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA ATS 1400

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA ATS 1400 Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Giá Rẻ

Liên hệ
 • Mã: 8G2Z5
 • Đã bán: 307 (cái)
 • 64088
 • Hãng sản xuất: ATS / Taiwan
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Thiết bị: laser đọc mã vạch tự động.
 • Độ sâu trường: quét từ 0 - 200mm
 • Thiết kế: với 24 tia quét dày đặc.
 • Tốc độ đọc: lên tới 1,400 dòng/giây
 
Máy quét đa tia laser ATS 1400 là đầu đọc mã vạch đa tia,có tốc độ đầu đọc mã vạch lên tới 1,400 dòng/s.Thiết kế với 24 tia quét dày đặc cho kết quả đọc mã vạch chính xác. Đầu đọc mã vạch ATS 1400 là sản phẩm nhận nhiều danh hiệu thiết kế, cho phép quét cầm tay lớn, đồ vật cồng kềnh.
giao hàng miễn phí
Chi tiết sản phẩm
 • Thiết bị laser đọc mã vạch tự động.
 • Độ sâu trường quét từ 0 - 200mm
 • Thiết kế với 24 tia quét dày đặc.
 • Tốc độ đọc lên tới 1,400 dòng/giây
 • Hiệu quả cao khi quét, giải mã
 • Giao tiếp: Keyboard, Rs 232,USB.

 

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA ATS 1400

 
1. Công nghệ quét của đầu đọc mã vạch.
 

Máy quét mã vạch ats có 2 loại công nghệ quét là công nghệ quét Laser và công nghệ quét CCD
 
- Những ưu điểm của đầu đọc mã vạch Laser đó là rất nhạy, quét được trên bề mặt cong, khoảng cách đến vật quét là từ 15-27cm, có thể quét được vật đang chuyển động, các môi trường khắc nghiệt như trong kho thiếu ánh sáng thì đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ này vẫn đọc được.
 
- Đầu đọc mã vạch có công nghệ quét là CCD có độ bền cao hơn công ngệ quét laser, quét được mã vạch có kích thước nhỏ, bề mặt gồ ghề vẫn có thể quét được. Tuy nhiên khoảng cách từ đầu đọc đến vật quét thì không xa được như đầu đọc mã vạch laser nó chỉ quét được khoảng cách <20cm, khoảng cách tốt nhất là 10cm.
 
ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA ATS 1400
 
2. Loại mã code đầu đọc mã vạch sử dụng gồm có.
 
Thông thường thì các mã vạch thông dụng nhấ là mã vạch 1D mã vạch 1D. Bạn sẽ thấy nó rất quen thuộc trong các cửa hàng, siêu thị nhưng có lẽ không biết tên gọi của nó là 1D thôi.
 
- Nếu máy in mã vạch mà bạn sử dụng là máy in mã vạch 2D thì bạn cần lựa chọn những đầu đọc mã vạch nào mà đọc được những mã vạch 2D.
 
- Thêm nữa là bạn có thêm tiêu chí lựa chọn như đầu đọc mã vạch đơn tia và đa tia. Đầu đọc mã vạch đa tia quét nhạy hơn, nhanh hơn, nhưng chi phí, giá cả cao hơn đầu đọc mã vạch đơn tia.
 
- Chế độ quét tự động hay thủ công. Thông thường thì các đầu đọc mã vạch khi đi kèm chân đế sẽ quét được các mã vạch tự động. Nên bạn nên chú ý để lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp.
 
ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA ATS 1400
 
3. Tiêu chí lĩnh vực hoạt động
 
Đây là tiêu chí quan trọng để căn cứ lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp nhất
 
- Đối với các lĩnh vực như cửa hàng nhỏ thì có thể lựa chọn đầu đọc mã vạch đơn tia như zebex Z3100, Honeywell(YOUJIE) YJ3300, ATS-2208N ... vì giá rẻ. Vì tần suất sử dụng không nhiều thì những đầu đọc mã vạch đó là phù hợp.
 
- Đối với ngành trong kho bãi: đòi hỏi phải bền, tránh được bụi, quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét dài, mã vạch quét chủ yếu là UPC/EAN. Những máy quét 2D và PDF có kết hợp thêm công nghệ không dây như Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp.
 
-Ngành trong công nghiệp: đây là môi trường có tính tự động hóa cao nên cần những máy có độ chính xác cao, quét nhanh và rộng. Thường sử dụng máy quét Laser đa tia (32 tia), được cố định đứng yên giá dao động tầm trên, dưới 5 triệu đồng.
 
4. Dựa vào nhà phân phối đầu đọc mã vạch
 
Trên thị trường đầu đọc mã vạch có các hãng chính là Zebex, Symbol, Antech, Honeywell ... bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm của các hãng này .
Thông số kỹ thuật

Model

ATS 1400

Tốc độ quét

1400 scans/second

Đọc mã vạch 

Một chiều

Độ dốc, nghiêng

để bàn

Độ sâu trường quét

 0 – 200 mm(UPC/EAN 100% PCS=90%)

Cổng giao tiếp hệ thống hỗ trợ

USB, RS 232(tùy chọn)

Điện áp đầu vào 

5 VDC

Kích thước

118mm(L) x 110mm(W) x 165.1mm(H)

Trọng lượng

360g

 

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnGọi điện0911551550