Điện thoại di động Điện Thoại Cũ Điện Thoại Di Động Cũ Giá Rẻ

Thị trường điện thoại di động hiện nay phân chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau, điện thoại hãng nào giá rẻ, điện thoại tầm trung và điện thoại cao cấp. Tintucdichvu.vn còn cung cấp và phân phối các thiết bị công nghệ khác như laptop, bộ phát wifi, tổng đài điện thoại, màn hình hiện thị giá, máy in...
Thị trường điện thoại di động hiện nay phân chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau, điện thoại hãng nào giá rẻ, điện thoại tầm trung và điện thoại cao cấp. Tốc độ phát triển công nghệ trên điện thoại cũng phát triển chóng mặt, khiến cho người dùng trăn trở không biết nên mua điện thoại nào tốt.
 
 
Các dòng điện thoại di động hiện có trên thị trường
 
Thị trường điện thoại di động (ĐTDĐ) Việt Nam đang phân hóa mạnh các dòng điện thoại Smartphone, hàng loạt các xu hướng cũng như công nghệ mới ra đời thúc đẩy quá trình phát triển ngành công nghiệp điện thoại. Nhưng vẫn tồn tại song song các dòng điện thoại “nguyên thủy”, tạm tính thì có 2 dòng điện thoại chính:
 
Dòng điện thoại cũ (cấp thấp): Là một điện thoại di động tại thời điểm sản xuất không được coi là điện thoại thông minh. Được chạy trên phần mềm sở hữu độc quyền. Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và đặc biệt là khá dày.
 
Dòng điện thoại mới (Smart phone): là điện thoại chạy trên nền tảng hệ điều hành có nhiều tính năng tích hợp, đặc biệt là sử dụng màn hình cảm ứng, bộ nhớ lưu trữ nhiều cùng nhiều chức năng đa phương tiện khác như: trình duyệt web, Email, tích hợp các ứng dụng từ bên thứ 3, và kết nối dễ dàng với các thiết bị khác. Điện thoại Smartphone hiện đang chạy trên các hệ điều hành như: Android, Ios, Windows Phone, Blackberry OS.
 
 
Kinh nghiệm chọn mua điện thoại di động chúng ta thường quan tâm đến các tiêu chí nào?
 
1. Chọn mua điện thoại theo nhu cầu và giá cả
 
 
Giá thành sản phẩm là yếu tố quan trọng và quyết định người dùng có chọn lựa sử dụng sản phẩm đó hay không. Đặc biệt với những khách hàng vừa mong muốn lựa chọn chiếc điện thoại đáp ứng được nhu cầu cá nhân mà túi tiền cũng phải phù hợp.
 
2. Chọn mua điện thoại theo hệ điều hành
 
Hệ điều hành cũng khá quan trọng mỗi hãng sẽ có hệ điều hành khác nhau, có ưu và nhược điểm nhất định. Các hệ điều hành thông dụng: Android, iOS cho đến Windows Phone hay BlackBerry OS...
 
Hệ điều hành Android
 
Là hệ điều hành được nhiều hãng điện thoại sử dụng nhất có mức giá khá phong phú từ những sản phẩm bình dân cho đến cao cấp nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với chi phí chưa tới 2 triệu là bạn đã sở hữu được một chiếc smartphone dùng để đọc báo, xem phim hay lướt web.
 
Ưu điểm :
 
  • Là mã nguồn mở với khả năng tùy biến cao, ứng dụng Google Play Store đồ sộ.
  • Khả năng đa nhiệm, chạy cùng lúc nhiều ứng dụng cao.
 
Nhược điểm:
 
  • Dễ nhiễm phần mềm độc hại và virus.
  • Kho ứng dụng quá nhiều dẫn đến khó kiểm soát chất lượng, thiếu các ứng dụng thật sự tốt.
  • Cập nhật không tự động với tất cả thiết bị.

 
Hệ điều hành IOS
 
Do hãng Apple đã xây dựng, điều hành không chỉ tối ưu phần cứng mà còn mang tính bảo mật rất cao. Chỉ chạy được trên dòng máy do Apple sản xuất.
 
Ưu điểm :
 
  • Nền tảng ổn định , ứng dụng có khả năng tương thích cao.
  • Bảo mật tốt, ứng dụng phong phú.
 
Nhược điểm:
 
  • Không thể chạy nhiều chương trình cùng lúc trên màn hình.
  • Độc quyền cho các mẫu điện thoại iPhone và khả năng tích hợp có nhiều hạn chế.

 
Hệ điều hành Windows Phone
 
Đây là hệ điều hành dành cho những chiếc điện thoại thông minh của hãng Microsoft. Tuy nhiên giao diện của Windows Phone được đánh giá là xấu và nhàm chán, không nhiều tính năng. Hiện nay hệ điều hành này hầu như xuất hiện ở một vài dòng điện thoại của hãng Nokia.
 
 
Hệ điều hành BlackBerry OS
 
Bảo mật tuyệt đối, phù hợp với doanh nhân, hướng tới người dùng cần tính bảo mật cao. Hệ điều hành này có nhược điểm khá lớn là kho ứng dụng nghèo nàn, chưa thật sự phong phú. Hiện nay Blackberry không còn sản xuất nữa, nhưng nó đánh dấu cho sự phát triển smartphone lúc mới đầu.
Điện thoại di động
Thị trường điện thoại di động (ĐTDĐ) Việt Nam đang phân hóa mạnh các dòng điện thoại Smartphone, hàng loạt các xu hướng cũng như công nghệ mới ra đời thúc đẩy quá trình phát triển ngành công nghiệp điện thoại. Nhưng vẫn tồn tại
  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 2288 đánh giá
Điện thoại di động
Điện thoại di động
Điện thoại di động Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550
Sản phẩm