Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của các cao ốc hiện đại cùng với đó là những văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Để bắt kịp thời đại thì nhu cầu có một văn phòng làm việc có tính chuyên nghiệp cao đang được các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, các văn phòng đại diện, tổ chức ngày một nhiều. Vậy với một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại thì việc lắp đặt một thiết bị kiểm soát ra vào là một yếu tố thiết yếu không thể thiếu được.

Những lợi ích của thiết bị kiểm soát ra vào mang lại là không thể phủ nhận. Nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi không có người trong phòng. Cũng có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của công nhân viên một cách chuyên nghiệp, chính xác. Khi trong phòng xảy ra sự cố ngoài ý muốn chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc.
 
 
Thiết bị kiểm soát ra vào
 
Kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiêm vụ khi vào phòng hoặc người ngoài công ty. Và đặc biệt là tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao hiệu quả  làm việc của cán bộ trong công ty.
 
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là khóa từ, cửa từ, khóa điện tử... là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với nhiều thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit... để kiểm soát việc ra vào. Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm đặc trưng riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ từ để xác định danh tính của từng cá nhân khi  muốn ra vào cửa.
 
Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh an toàn này không chỉ mang đến một môi trường  làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho môi trường sống hằng ngày cho người dùng. Chính những lợi ích mang lại thì hiện nay việc áp dụng thiết bị kiểm soát ra vào vô cùng  phổ biến với tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài chức năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên rất hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của các doanh nghiệp.
 
Từng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao  chắc chắn khi đến với hệ thống cung cấp thiết bị an ninh chống trộm, kiểm soát ra vào chúng tôi người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi có thể tự tin rằng mình là trung tâm cung cấp hàng chính hãng chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường TPHCM hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để sự lựa chọn của bạn là đúng và hoàn hảo nhất.
 
Hãy liên hệ với cho chúng tôi theo số Hotline 0932798149
Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Thiết bị kiểm soát ra vào. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của các cao ốc hiện đại cùng với đó là những
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 1791 đánh giá
Thiết bị kiểm soát ra vào
Thiết bị kiểm soát ra vào
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550