Trong thời buổi Internet phát triển như hiện nay, thì việc lắp đặt thiết bị Wifi Internet hầu như là nhu cầu cần thiết nhất cho mỗi cá nhân, tập thể, doanh nghiệp. Các thiết bị thông minh ngày càng phát triển nhiều. 

Do đó, việc lắp đặt wifi được mọi người quan tâm rất nhiều. Vì các thiết bị thông minh hiện nay, nếu muốn sử dụng được hết chức năng thì hầu hết chúng phải được kết nối Internet.
Nói đến đây chắc hẳn các bạn cũng hình dung được phần nào về sự cần thiết của việc gắn mạng Internet rồi chứ. Nhưng không phải ai cũng biết lắp đặt wifi sao cho hợp lí và cấu hình sao cho phù hợp nhất.
 

Lắp đặt Wifi cần chuẩn bị những gì?

 

Mời bạn xem thêm: Máy quét mã vạch

 
Nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh trong các hộ gia đình ngày càng cao ví dụ như: máy tính, máy tình bảng, điện thoại thông minh, tivi có cổng kết nối Internet. Hầu hết các thiết bị này, đều cần có mạng.
 
Khi có nhu cầu lắp mạng Internet chúng ta cũng nên cân nhắc các yêu cầu sau: 
 
Trước tiên, là nhu cầu sử dụng, nếu gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng cao và số lượng người truy cập không nhiều thì bạn nên sử dụng gói phổ thông. Nó rất phù hợp mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm. 
 
Nhưng nếu bạn là văn phòng hay doanh nghiệp thì nên xem xét đều này vì nếu sử dụng gói phổ thông, thì các bạn sẽ không đủ dung lượng cho nhân viên dùng, kéo theo đó sẽ giảm chất lượng công việc, có thể là chậm trễ hoặc kéo dài thời gian hoàn thành công việc.
 
Bạn sẽ không thể nào ngồi yên mà chờ mạng được kết nối khi đang muốn hoàn thành một công việc thật nhanh. Điều này thật tồi tệ. Nó sẽ làm giảm khả năng làm việc của các bạn.
 
Vì thế, nếu là doanh nghiệp, văn phòng các bạn nên sử dụng gói cao cấp để có thể đảm bảo tốt cho nhu cầu sử dụng trong công ty.
 
Ngoài ra, bạn cũng cần nên lưu ý về vấn đề đường truyền và mức độ phủ sóng.
 

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách lắp đặt wifi tại nhà đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí.

 

Lắp đặt wifi tại nhà đơn giản

 
Để thiết lập một hệ thống wifi nhiều người dùng các bạn cần những thiết bị sau:
 
Bạn phải có đường truyền internet do nhà mạng cung cấp.
 
Cần có một, hai, hay ba bộ định tuyến, các bạn mua ngoài cửa hàng sẽ được lắp đặt sẳn. Khi về nhà chúng ta chỉ cần cắm vào là có thể sử dụng được. Kiểu dáng rất nhỏ gọn, giá thành phù hợp túi tiền.
 
Mua một hay nhiều dây mạng.
 
Sau khi có đủ các thiết bị trên chúng ta tiến hành lắp đặt wifi tại nhà: Cắm bộ phát wifi mua ngoài cửa hàng đã cài đặt sẳn, một đầu vào cổng lan của modem, đầu còn lại cắm vào cổng wan của thiết bị phát wifi. 
 
Xong bước này các bạn có thể tiến hành lướt web chơi game thoải mái rồi.
 
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé.
Hotline: 0919.172.115
 
 
 

Lắp đặt Wifi cần chuẩn bị những gì?. Trong thời buổi Internet phát triển như hiện nay, thì việc lắp đặt thiết bị Wifi
  • Currently 4.55/5
4.65 sao của 1911 đánh giá
Lắp đặt Wifi cần chuẩn bị những gì?
Lắp đặt Wifi cần chuẩn bị những gì?
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550