Lắp đặt điện thoại văn phòng cần những gì?
Bạn muốn lắp đặt hệ thống mạng điện thoại cho công ty. Hiện nay nhiều văn phòng, công ty, xí nghiệp muốn giảm bớt chi phí liên lạc qua điện thoại bằng cách lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ, giúp giảm được chi phí rất nhiều.

Khách hàng đã gọi đến công ty chúng tôi yêu cầu được tư vấn lắp đặt hệ thống điện thoại văn phòng nội bộ này.
 

 
Chúng tôi cam kết là công ty chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại trên toàn quốc, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ, cũng như lựa chọn nhiều sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.
Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kĩ thuật viên có thâm niên trong nghề, trình độ học vấn cao sẽ giúp các bạn giải đáp hết thắc mắc về việc lắp đặt hệ thống mạng điện thoại nội bộ cho văn phòng hay công ty.

Bạn cần chuẩn bị các bước sau:
Đầu tiên, bạn mua tổng đài với số máy con tương ứng, kéo theo dây lễ cho từng máy là xong. Lưu ý nếu số lượng nhân viên tại công ty không đông, bạn có thể kéo tập trung tại nơi để tổng đài điện thoại.

Ngược lại nếu số lượng nhân viên tại công ty đông thì bạn nên xem xét, mỗi tầng khác nhau bạn nên để các đầu dây điện thoại tập trung tại một điểm sử dụng hộp cá tổng để đấu các đầu dây sau đó sử dụng các nhiều đôi để tập trung tại hộp cáp của tổng đài điện thoại..., để dễ quan sát và quản lý.
 
 

 
Một số vấn đề cần lưu ý:

Bạn nên quyết định kĩ càng trong việc chọn mua và lắp đặt bao mua điện thoại nội bộ. Vì khi bạn đã quyết định chọn mua điện thoại tổng đài thì rất khó để đổi lại.

Điều này bạn nên quan tâm kĩ nhu cầu sử dụng. Vì khi sử dụng một thời gian dài rất có thể sẽ phát sinh thêm nhu cầu khác.

Cần lưu ý vị trí đặt tổng đài, đặt ở vị trí nào sao cho thuận tiện nhất, vừa giúp dễ dàng liên lạc, sửa chữa, bảo trì. Đồng thời vừa giúp tiết kiệm được dây, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn hãy yên tâm, công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ suy nghĩ cách để tiết kiệm nhất cho các bạn, nên đây cũng không phải vấn đề khó khăn lắm, các bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị viễn thông, nhận thi công mạng nội bộ, cài đặt và bảo trì tổng đài cho bạn.

Các loại tổng đài phổ biến ở Việt Nam như:
- Tổng đài Panasonic.
- Tổng đài Siemens.
- Tổng đài NEC....

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé.

Hotline: 0932798149

Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 

 

Lắp đặt điện thoại văn phòng cần những gì? Bạn muốn lắp đặt hệ thống mạng điện thoại cho công ty. Hiện nay nhiều
  • Currently 4.65/5
4.65 sao của 2159 đánh giá
Lắp đặt điện thoại văn phòng
Lắp đặt điện thoại văn phòng
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550