Nhắc đến các thiết bị báo động, chống trộm, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một trong số rất nhỏ các sản phẩm liên quan đến hệ thống báo động, chống trộm của đơn vị chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu cụ thể về kết cấu nhà ở cũng như khu vực làm việc để có thể mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất dành cho thiết bị giám sát an ninh này.

Ngoài các thiết bị báo động thông thường ở trên, công ty chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm mới hiện đại như báo trộm qua điện thoại, điều khiển từ xa, cảm biến ánh sáng , cảm biến hồng ngoại, camera IP-wifi, ,… và rất nhiều những thiết bị báo động gia đình thông minh khác trên thị trường.
 
hệ thống báo động
 
Khi sử dụng hệ thống báo động của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm, báo động sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết ngay lập tức. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống báo động báo trộm nhà mình để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Nếu không hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có sự cố xảy ra.
 
Hầu hết các hệ thống báo động đều hoạt động theo nguyên tắc cơ bản sau:
 
1. Công tắc từ chống cạy cửa (Gắn cửa từ):
 
Công tắc từ này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa thì công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về bộ xử lý trung tâm để trung tâm hú còi báo động. Sử dụng pin và kết nối không dây cùng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách khoảng 50m xuyên tường.
 
2. Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây):
 
Cảm ứng quét xa được khoảng 5 ~ 6m, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Được kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm với khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường giống công tắc từ chống cạy cửa.
 
hệ thống báo động
 
Đến với công ty chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng thiết bị báo động chống trộm và hàng trăm sản phẩm khác chất lượng tốt, chính hãng và cam kết bảo hành bảo dưỡng tốt. Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi tự tin có thể khắc phục được mọi vấn đề cũng như thắc mắc của khách hàng, đảm bảo mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất, mua bán, sửa chữa, lắp đặt và thay thế mọi linh kiện trong nhiều lĩnh vực.
 
Với các thiết bị báo động hiện đại, chất lượng cao, nhưng giá thành vô cùng phải chăng và cam kết cạnh tranh so với thị trường, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
 
Mọi chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0932798149
Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hệ thống báo động, báo trộm thiết bị giám sát an ninh. Nhắc đến các thiết bị báo động, chống trộm, thông thường chúng
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2509 đánh giá
Hệ thống báo động, báo trộm thiết bị giám sát an ninh
Hệ thống báo động, báo trộm thiết bị giám sát an ninh
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550