TOP MOBILE

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ MẠNG

  • Currently 4.65/5

Kết quả: 4.7/5 - (1790 phiếu)

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị mạng cùng với dịch vụ sửa chữa và bảo trì mạng. Hệ thống dịch vụ bao gồm : bảo trì máy chủ mạng, bảo trì máy tính PC, bảo trì thiết bị tin học, bảo trì mạng cáp, bảo trì thiết bi mạng, bảo trì phần mềm hệ thống chạy trên máy chủ mạng và các máy tính PC. Việc bảo trì mạng giúp cho hệ thống mạng luôn trong tình trạng trôi chảy, mượt mà hơn.

 

Quy trình làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên bên chúng tôi cung cấp như sau:

- Giai đoạn 1: (tiến hành khảo sát) kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm định những máy móc, thiết bị đồng thời ghi nhận cụ thể: + Thời gian đã sử dụng + Thời gian đã từng bảo trì + Tình trạng hệ thống hư hỏng trước đó + Hiện trạng thực tế của các máy móc, thiết bị + Cần sửa chữa, thay thế hay bảo trì trang thiết bị + Các chi tiết bị lỗi, mất mát, hư hao + Nói rõ số lượng và chủng loại những thiết bị hiện tại.

 
- Lập lịch cụ thể cho việc bảo trì: Lịch bảo trì mạng dựa trên thời gian sử dụng và quá trình thiết bị được đưa vào sử dụng, qua đó kỹ thuật viên sẽ định ngày theo chu kỳ để việc bảo trì mạng diễn ra hợp lý nhất.
- Dự trù những vật tư liên quan: Sau khi có lịch bảo trì cụ thể, kỹ thuật viên sẽ thông báo đến khách hàng những thiết bị cần bảo dưỡng hay thay thế, đồng thời sẽ hỗ trợ lập bảng đề nghị dự trù những phụ kiện cần thiết cho việc bảo trì mạng
- Tiến hành bảo trì: Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc bảo trì. Kết thúc quy trình bảo trì, kỹ thuật viên bàn giao máy móc lại cho bộ phận của công ty quý khách test lại hệ thống đã chạy ổn định rồi hay chưa. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng với dịch vụ bảo trì mạng đã cung cấp.
- Cập nhật tình trạng hồ sơ: Khi bảo trì mạng xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lập danh sách những thiết bị vừa được bảo dưỡng và thời hạn  cần bảo dưỡng tiếp theo là bao lâu, sau đó sẽ lưu chúng lại vào hồ sơ của từng khách hàng cụ thể.
 
Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp, vui lòng đến : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh. HOTLINE: 0932798149

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ MẠNG.Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị mạng cùng với dịch vụ sửa chữa và bảo trì
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Bán bộ phát wifi giá rẻ chính hãng chất lượng tại tp.hcm

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển, thiết bị...

Máy tính cũ cho sinh viên giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Nếu bạn không phải là một sinh viên chuyên ngành công nghệ...

LAPTOP CŨ GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Bạn là một sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin? Bạn băn khoăn...

Dịch vụ laptop cũ giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng TP. HCM

  Địa bàn Tp. HCM được đánh giá là địa bàn tập trung...

Sản phẩm liên quan
sản phẩm
Gọi điện Zalo: 0938595973
zalo