Khi đầu thu camera nhà bạn có dấu hiệu xem các hình ảnh bị nhòe, không rõ nét, các tín hiệu thu sóng yếu chắc hẳn là bạn cần sửa đầu thu camera. Nhưng…khi gọi thợ đến kiểm tra ? Chi phí cao? Họ yêu cầu thay máy mới? Bạn không đủ kinh phí?

 
Các thành phần cấu tạo đầu thu hình của camera gồm:
- Ống lens: là các thấu kính giúp camera quan sát xa gần. Ống lens có ở hầu hết các loại camera trừ các máy thân hình hộp.
- Vỏ chứa camera: Bảo quản camera trong trường hợp dùng ở ngoài trời.
- Cảm biến camera: lấy các tín hiệu hình ảnh truyền về TV monitor hoặc đầu ghi hình để theo dõi.
- Chân đế: dùng để gắn vào chân các camera bình thường, trừ loại camera đầu tròn.
 
 
Hãy đến với dịch vụ sửa đầu thu camera của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, chuyên sửa chữa các thiết bị an ninh từ xa sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sửa chữa với mức chi phí tiết kiệm tối đa. Không những thế, với chế độ bảo hành tốt, quý khách có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng giao sự an ninh của nhà bạn cho chúng tôi. Chắc chắn dịch vụ sửa đầu thu cameracủa chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.
 
Ngoài ra, khi các loại máy camera Analog, camera IP, camera HD, camera Speed dome, đầu ghi hình kỹ thuật số, đầu ghi hình NVR, các thiết bị an ninh khác…. của quý khách bị hỏng?Hãy để chúng tôi giúp quý khách sửa chữa để tiết kiệm chi phí của bạn, không làm bạn bỏ chúng lãng phí . 
 
Cần dịch vụ sửa đầu thu camera hãy nhớ đến chúng tôi! Hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
Mọi ý kiến thắc mắc,đóng góp, vui lòng đến : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 0932798149
DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT. Khi đầu thu camera nhà bạn có dấu hiệu xem các hình ảnh bị nhòe, không rõ nét, các tín hiệu
  • Currently 4.61/5
4.65 sao của 1652 đánh giá
DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT
DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550