Bất cứ ai và bất cứ khi nào bạn mua một chiếc điện thoại di động thì suy nghĩ ban đầu của bạn sẽ là làm sao để bảo vệ màn hình điện thoại của mình khỏi trầy xướt hay các dấu vân tay? Để có thể đảm bảo rằng miếng dán màn hình điện thoại sẽ bảo vệ được màn hình thiết bị của bạn dù bạn có lướt chúng nhiều đến đâu hay đặt chúng ở bất cứ nơi nào thậm chí là trong túi của bạn. Mặt khác bạn hoàn toàn có thể đổi một miếng dán màn hình điện thoại khác khi bạn cảm thấy miếng dán hiện tại có quá nhiều vết trầy xước. Bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình trở nên mới mẻ và sử dụng tốt hơn!

Hiện nay đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ 3 loại dán màn hình điện thoại phổ biến trên thị trường. Đó là miếng dán màn hình trong, dán màn hình chống vân tay và dán màn hình chống nhìn trộm.

1.Dán màn hình điện thoại chống vân tay (Matte)

 

Những tấm bảo vệ màn hình này giúp giảm độ chói, bảo vệ thiết bị của bạn chống lại các vết trầy xước. Được thiết kế bằng một hoặc ba lớp bảo vệ, tùy thuộc vào từng thiết kế.

Tuy nhiên nhược điểm khi sử dụng lớp dán màn hình bảo vệ này là khả năng bóp méo, thường tạo ra một hiệu ứng cầu vồng hoặc có thể nhìn thấy các điểm ảnh bị vỡ hạt. Điều này ảnh hưởng đến khả năng đánh giá đồ họa.

Do đó,với loại dán màn hình điện thoại loại matte này sẽ cho hình ảnh hiển thị hơi mờ so với hình ảnh gốc của thiết bị, nhưng bù lại nó lại hỗ trợ cảm ứng tốt, vẫn đảm bảo được độ nhạy khi màn hình được dán lớp bảo vệ.

2.Dán màn hình điện thoại trong (Clear)

Đây là loại màn hình được nhiều người lựa chọn nhất. Về cơ bản, loại miếng dán này có thể bảo vệ được những va chạm trong cuộc sống hàng ngày khá tốt như chống trầy xước rất tốt với độ cứng cao, không làm giảm chất lượng hiển thị ảnh, hỗ trợ cảm ứng khá tốt, không bị giảm độ nhạy.

3.Dán màn hình điện thoại chống nhìn trộm (Privacy)

Loại dán màn hình này thường áp dụng cho máy tính, có phần hạn chế với góc nhìn của điện thoại, khiến hoạt động trên điện thoại của bạn phải phụ thuộc vào mức độ đối diện của màn hình trong mắt của bạn. Mặt khác nó cũng có chức năng bảo vệ máy chống trầy xước nhưng cũng lại tạo ra các hiệu ứng mờ, làm biến dạng hình ảnh hiển thị trên điện thoại.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng  quý khách có thể lựa chọn loại dán màn hình điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Ví dụ như nếu bạn không muốn cho người khác xem trộm điện thoại của mình thì loại Privacy là tốt nhất, còn nếu chấp nhận hy sinh trọng lượng và độ dày của điện thoại tăng lên nhưng nhận kết quả tốt nhất thì Clear là loại bạn nên chọn. Hoặc nếu không muốn để lại dấu vân tay trên màn hình, Matte sẽ là lựa chọn duy nhất của bạn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0932798149

Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Dán màn hình điện thoại có những loại nào?. Bất cứ ai và bất cứ khi nào bạn mua một chiếc điện thoại di động
  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 2479 đánh giá
Dán màn hình điện thoại có những loại nào?
Dán màn hình điện thoại có những loại nào?
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550