Laptop - máy  tính xách tay khác với máy tính để bàn bởi tính cơ động, thuận tiện, các bạn có thể mang theo di chuyển đến bất cứ nơi nào ngay cả khi ở đó không có ngồn điện AC. Ưu điểm khác biệt đó là nhờ laptop có nguồn điện dự trữ DC mà cụ thể là Pin laptop mà ở các máy tính để bàn không có được. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài Laptop của bạn có thể xảy ra sự cố hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. 

Trong đó việc hư hỏng về pin laptop như: thời gian sử dụng pin ngắn, sạc pin không vào, laptop không nhận pin... là những sự cố rất phổ biến khi sử dụng laptop. Khi đó việc duy nhất bạn có thể làm là thay pin cho chiếc laptop của bạn để việc làm việc, học tập và giải trí của bạn thuận lợi hơn.
Pin laptop

Vậy đâu là ngững nguyên nhân dẫn đến pin laptop bị hư hỏng? 

Nguyên nhân đầu tiên là cách sử dụng pin laptop không đúng cách dẫn đến chai pin, hư pin. Nhiệt độ của laptop cao cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến chai pin laptop. Nguồn điện sạc vào laptop không ổn định dẫn đến sốc điện cho sạc laptop, đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin laptop. Laptop của bạn phải hoạt động ở tần suất cao, xử lí quá nhiều tác vụ cũng làm giảm nhanh tuổi thọ của pin laptop.
 
Những hư hỏng thường gặp của pin laptop:
 
-Pin vẫn đang được sạc nhưng rút sạc ra thì laptop lại bị mất nguồn. Pin laptop hiện dấu “X” màu đỏ, laptop không nhận pin
 
-Pin laptop sử dụng rất nhanh hết
 
-Lỗi Pin Laptop sạc không vào điện “Plugged in, not charging”.
 
-Khi bạn gặp phải những vấn đề về pin laptop hãy đến với trung tâm Sửa chữa laptop uy tín chất lượng của chúng tôi với những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, với kho linh kiện pin laptop chính hãng luôn có sẵn tại công ty đầy đủ tất cả các hãng laptop hiện nay: Acer, HP, Dell, Compaq, Lenovo, IBM, Sony, Asus, Gateway, Emachine, SamSung, Panasonic, Fujitsu, apple…
 
Pin laptop
 
Dịch vụ thay pin laptop luôn bảo đảm sản phẩm chính hãng, nguyên tem bảo hành 12 tháng tốt nhất thị trường hiện nay.
 
Đến với trung tâm cung cấp pin laptop của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi Pin laptop chính hãng, đảm bảo mới 100% chất lượng hoàn hảo. Linh kiện có sẵn tại chỗ, đa dạng về chủng loại và các thương hiệu. Thời gian thay thế nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật ciên tay nghề cao. Quý khách sẽ được trực tiếp chứng kiến trong suốt quá trình thay pin laptop. Chế độ bảo hành uy tín với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.
 
Hãy đến ngay với trung tâm sửa laptop của chúng tôi để các bạn được nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng và cách phục vụ của các nhân viên tại trung tâm. 
 
Mọi vấn đề và thắc mắc cần giải quyết trong quá trình sử dụng quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0932798149
Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 
Cung cấp pin laptop tốt nhất tại TPHCM.Laptop - máy tính xách tay khác với máy tính để bàn bởi tính cơ động, thuận
  • Currently 4.89/5
4.95 sao của 1912 đánh giá
Cung cấp pin laptop tốt nhất tại TPHCM
Cung cấp pin laptop tốt nhất tại TPHCM
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550