Sự tân tiến nhanh chóng của thời đại công nghệ khiến các loại máy móc thiết bị, tài sản tại nơi bạn sinh sống trở nên có giá trị hơn. Việc bảo vệ các trang thiết bị ngày càng được quan tâm nhiều thì sự tinh vi của những tên trộm ngày càng điêu luyện hơn. Vì thế, máy móc được đưa vào để hỗ trợ con người là hoàn toàn cần thiết. Hệ thống camera an ninh được ra đời nhằm củng cố chức năng bảo an trật tự của cộng đồng.

Camera giám sát

 
Để thuận tiện cho việc giám sát an ninh, chúng tôi bán camera giám sát được lắp đặt quan sát bằng nhiều cách : 
1. Xem trực tiếp : 
 
a. Bằng TV : Chúng ta có thể thấy việc quan sát trực tiếp khá thông dụng tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Người ta lắp đặt camera ở những vị trí khuất và cho mọi người trông thấy trực tiếp những hoạt động của mình trên màn hình TV để nhắc nhở rằng mọi hành động của bạn đều đang được theo dõi.Tuy ưu điểm là sự thuận tiện cho những căn hộ chung cư nhiều tầng nhưng lại không thể kết nối được từ xa. Hệ thống mang tính chất cục bộ.
 
b. Hình ảnh thu nhận thông qua màn hình di động kết nối bằng Internet : Để sử dụng hệ thống này cần bộ modem kết nối Internet và camera IP. Đây là bộ quan sát từ xa, khá linh động. Được sử dụng rộng rãi ở các cơ quan và trường học. Chỉ cần có kết nối mạng là có thể theo dõi được hệ thống. Nhược điểm là độ bảo mật. Nếu không cẩn thận sẽ bị đột nhập và bị đánh cắp thông tin riêng tư.
 
Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có vô số mặt hàng camera quan sát với nhiều tính năng nhưng hiện tượng hàng giả, hàng nhái , kém chất lượng là một điều khó tránh khỏi. Chúng tôi chuyên bán camera chính hãng chuyên dụng, đảm bảo uy tín chất lượng cùng với chế độ bảo hành tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách. 
 
Mọi ý kiến thắc mắc,đóng góp, vui lòng đến : 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 0932798149
CAMERA - THIẾT BỊ AN NINH CỦA THẾ HỆ CÔNG NGHỆ.Sự tân tiến nhanh chóng của thời đại công nghệ khiến các loại máy móc
  • Currently 4.52/5
4.55 sao của 1480 đánh giá
CAMERA - THIẾT BỊ AN NINH CỦA THẾ HỆ CÔNG NGHỆ
CAMERA - THIẾT BỊ AN NINH CỦA THẾ HỆ CÔNG NGHỆ
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550