Một hệ điều hành thực sự cần thiết để một máy chủ server hoạt động tốt và bạn phải đầu tư vào một hệ điều hành hoàn chỉnh để có thể nhận được nhiều hiệu quả, lợi ích mà nó mang lại.

 

 
Khi nói đến việc lựa chọn hệ điều hành cho máy chủ thì hệ điều hành cho máy chủ server hiện nay chỉ có hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux.

Hai hệ điều hành này thực sự rất hiệu quả và chúng không có đòi hỏi quá nhiều về phần cứng. Nhưng để hệ thống máy chủ server hoạt động tốt các bạn cần có một kĩ thuật viên IT tiến hành cài đặt máy chủ server và cấu hình đúng cách.

Một máy chủ server là một máy có cấu hình vô cùng mạnh mẽ, chứa các thông tin từ các máy khác chia sẻ về thông qua mạng Internet.

Máy chủ server phục vụ cho nhu cầu của nhiều máy khác như chia sẻ tập tin, dữ liệu, in ấn,…cho nhiều máy tính khác thông qua một mạng.

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến máy chủ server để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh cũng như làm việc của họ.

Nếu như máy tính của bạn làm việc quá chậm chạp và bộ nhớ máy phải lưu trữ quá nhiều làm máy bị chậm dẫn đến trễ tiến độ công việc, hay quá trình kinh doanh của bạn thì việc suy nghĩ để lắp đặt một máy chủ server là điều cần thiết nhất lúc này.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có kiến thức sâu rộng, có chuyên môn cao trong việc lắp đặt và xây dựng hệ thống máy chủ giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, mang lại giá trị kinh tế cao.
 

 

Công ty chúng tôi cam kết:


Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng cũng như đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành cấu hình và cài đặt máy chủ server từ đầu đến cuối.

Cấu hình và phân quyền cho từng bộ phận, giúp cho người quản lý có thể dễ dàng nhận biết tình trạng hiện tại của công ty, giúp quá trình kinh doanh đạt hiệu quả hơn, cải thiện năng suất làm việc.

Đồng thời, làm mới cái nhìn của mọi người đối với doanh nghiệp các bạn, mang lại hình ảnh mang tính chất chuyên nghiệp hơn.

Sau khi cài đặt bên công ty chúng tôi sẽ có người tư vấn cụ thể cho các bạn về cách thức sử dụng cũng như các công nghệ sắp được áp dụng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hợp lí giúp tăng tuổi thọ cho máy chủ.

Song song đó, các chính sách dịch vụ bảo hành và sửa chữa của chúng tôi sẽ được gửi đến các bạn. Đảm bảo uy tín, chất lượng, làm ăn lâu dài.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Hotline: 0932798149

Địa chỉ: 473 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Cài đặt server. Một hệ điều hành thực sự cần thiết để một máy chủ server hoạt động tốt và bạn phải đầu tư vào
  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 1210 đánh giá
Cài đặt server
Cài đặt server
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550