Với việc được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, camera quan sát trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta. Hiện nay, khi công nghệ camera quan sát đưa người dùng đến với những thay đổi tích cực về hình ảnh, tốc độ xử lí nhanh chóng…yêu cầu với việc chọn lựa và sử dụng camera quan sát cũng nâng cao hơn. Con người dần có những xu hướng sử dụng camera hiện đại, chất lượng hơn.

Với những lợi thế dẫn đầu công nghệ về hình ảnh, tốc độ xử lí đường truyền…các dòng camera quan sát sau có thể trở thành xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay.

Camera Dahua: về nhận xét chung cho loại camera nay đó là công nghệ HDCVI cao, chất lượng hình ảnh đẹp, quan sát cả ngày lẫn đêm. Về thiết kế, đây là dòng camera được đánh giá thiết kế đẹp, thân thiện với môi trường. Đầu ghi hình Dahua được tích hợp hệ thống tản nhiệt cho con chip, một ưu điểm ít thấy ở các dòng camera hiện nay.

Xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay

 

Khả năng ứng dụng của Dahua khá cao: sử dụng được ở mạng 3G, wifi, giao diện dễ sử dụng, quản lí và bảo mật cao. Việc quan sát từ xa ở các thiết bị khác cho thấy hình ảnh thực tế khá tốt. Chi phí để sở hữu hệ thống camera Dahua so với các dòng camera thường được đánh giá là hợp lí so với chất lượng vươt trội mà nó mang lại.

Camera Hikvision: được đánh giá là thương hiệu đứng top về camera quan sát, với thế mạnh về công nghệ HD TVI cho chất lượng hình ảnh rõ nét, đây là dòng camera quan sát bán chạy nhất thế giới mà giá cả hợp lí với người dùng Việt Nam.

Xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay

 

Thương hiệu camera này tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, khoảng cách truyền dẫn, đơn giản hóa trong việc nâng cấp hệ thống, cùng nhiề giải pháp thông minh như nhận diện biển số xe, đếm lưu lượng người…được tích hợp trong hệ thống. Chính vì vậy mà nó được ứng dụng nhiều trong giao thông, trường học, bệnh viện, trung tâm lớn…

Camera Kbvision là dòng camera thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chống bụi, va đập, nước…đến từ Mỹ. Bên cạnh đó Kbvision có thể nhìn rõ vào ban đêm mà không bị nhiễu, được tích hợp công nghệ chóng ngược sáng, sương mù. Do đó nó được ứng dụng thích hợp ở những công trình, sử dụng ngoài trời khá phổ biến. Đây là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với yêu cầu về chất lượng và giá thành với người sử dụng.

Xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay

 

Trên đây là những dòng camera quan sát có những ưu điểm vượt trội về chất lượng hình ảnh, tốc độ xử lí nhanh chóng, nhiều đặc điểm ưu việt phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra khách hàng nên chọn những địa chỉ phân phối camera uy tín để lắp đặt camera quan sát cho gia đình và công ty của mình.

 

Xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay. Xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay Với việc được
  • Currently 4.75/5
4.75 sao của 1919 đánh giá
Xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay
Xu hướng lắp đặt camera quan sát hiện nay
Camera Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550