Camera quan sát hay còn gọi là camera giám sát, là một hệ thống được kết nối bởi đầu thu với các máy quay còn được mệnh danh là mắt thần, với các thiết bị hiện thị hình ảnh như máy tính, tivi, điện thoại, lap top…Hiện nay hệ thống camera quan sát ngày được phổ biến vì tính thiết yếu và tiện lợi khi sử dụng của nó, đem lại những hiệu quả và hài lòng cao cho người dùng.

Tổng hợp về camera quan sátTin Tức dịch vụ

Trước hết khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, khách hàng nên xác định rõ 3 yếu tố sau:

-         Mục đích lắp camera quan sát là gì? Xác định rõ mục đích chính của việc lắp đặt camera quan sát của bạn là gì? Bạn lắp ở đâu? Nếu nhu cầu chưa thực sự cấp thiết thì bạn chưa vội đầu tư hệ thống camera quan sát vì có thể phát sinh một số vấn đề ngoài mong muốn ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bạn.

-         Dự kiến chi phí lắp đặt, kinh nghiệm cho thấy khách hàng thông minh hãy chọn loại tốt chứ không nên chọn loại rẻ tiền.

-         Vị trí lắp đặt, điều này vô cùng quan trọng quyết định từ nhu cầu lắp đặt đến giá thành của gói dịch vụ.

Các thiết bị cơ bản của một hệ thống camera quan sát bao gồm:

-         Camera

-         Đầu ghi hình

-         Màn hình hiện thị (máy tính, tivi, điện thoại…)

-         Hệ thống cáp (cáp đồng trục Coax, cáp internet CAT.5 / CAT.6 hoặc cáp quang).

-         Đường truyền internet và thiết bị mạng để truyền hình ảnh theo dõi từ xa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng camera quan sát, giá thành cũng rất đa dạng, về cơ bản những hãng camera sau có chất lượng tốt, giá thành ổn định: Samsung (Hàn Quốc), Panasonic (Nhật bản), Dahua, Hikvision (Trung Quốc)…Nhiều hình thức của hệ thống camera như: Camera Analog, Camera AHD, Camera IP các loại  Camera  này khác nhau về công nghệ, giá bán và chất lượng hình ảnh cũng như tính năng sử dụng. Thị trường hiện nay việc lắp đặt camera Analog không còn phổ biến do chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt của nó không còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sửa Chữa Camera Quan Sát | Tin Tức dịch vụ

Khi lựa chọn camera cần xác định khu vực muốn gắn, để lựa chọn loại ống kính, độ rộng của ống kính, góc nhìn…sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Về độ rộng của ống kính, khu vực rộng sẽ yêu cầu độ rộng lớn, ngươc lại khu vực nhỏ thì không cần thiết, độ rộng này đảm bảo cho hình ảnh thu được sắc nét và không bị vỡ khi người dùng muốn phóng to lên.

Việc tìm hiểu những thông số của camera sẽ được chúng tôi tư vấn và giải thích một cách dễ hiểu nhất đối với khách hàng, đảm bảo hài hòa và cân đối được ngân sách bỏ ra khi lắp đặt.

Hiện nay, việc theo dõi camera quan sát trên điện thoại không còn xa lạ. Bạn dễ dàng kiểm tra được nhân viên của mình đang làm những gì, ở nhà có vấn đề gì không…thông qua chiếc điện thoại được kết nối internet. Tuy nhiên có thể thấy, việc đường truyền camera được kết nối với máy tính, loại có dây sẽ tốt hơn cho hình ảnh nhanh chóng và đẹp hơn so với việc truyền tải qua wifi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về camera quan sát mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống camera. Khi đến với trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và giới thiệu cụ thể hơn những loại hình và hãng camera quan sát đảm bảo chất lượng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Camera quan sát hay còn gọi là camera giám sát, là một hệ thống được kết nối bởi đầu thu với các máy quay còn
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 738 đánh giá
Tổng hợp về camera quan sát
Tổng hợp về camera quan sát
Camera Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550