Bạn chuẩn bị lắp camera quan sát cho văn phòng chuẩn bị khai trương của mình? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng camera quan sát giá rẻ nào chất lượng? Hãy đến với trung tâm của chúng tôi!

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng camera quan sát giá rẻ, camera uy tín ở tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang đến bạn sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất.

Mua camera quan sát giá rẻ ở đâu?

 

Trước tiên bạn nên chọn lựa dòng camera quan sát indoor hay outdoor. Với dòng indoor là dòng camera quan sát trong nhà, với kích thước nhỏ gọn. Còn dòng outdoor là dòng camera quan sát ngoài trời, thường đi kèm công nghệ chống nước, chống va đập hay các tác động từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn chiếc camera quan sát được ban đêm hay không? Với dòng camera có hồng ngoại khi về đêm các đèn hồng ngoại phát sáng có thể quan sát và cho ra hình ảnh đen trắng.

Khách hàng lắp đặt camera giá rẻ nên chú ý các thông số:

-         IR – Leds: Lượng đèn led hồng ngoại của máy ghi hình

-         IR Distance: khoảng cách quan sát được lúc về đêm

Ngoài ra, một vài thông số khác chúng ta cần quan tâm đó là khả năng chịu nước IP66 hay IP65. Chuẩn IP65 có khả năng chống bụi hay nước phun trực tiếp.

Chất lượng hình ảnh là một yếu tố quan trọng chúng ta cần quan tâm. Tùy vào từng hãng camera quan sát bạn có thể chọn lựa loại camera phù hợp, dựa vào các yếu tố cảm biến hình ảnh, độ phân giải và số điểm ảnh để chọn lựa.

Mua camera quan sát giá rẻ ở đâu?

 

Chất lượng hình ảnh tốt còn phụ thuốc vào cường độ ánh sáng từ bên ngoài. Camera quan sát giá rẻ có hoạt động ở tốc độ ánh sáng nhỏ nhất. Nếu không phải là camera hồng ngoại thì chất lượng hình ảnh ban đêm thu được không hiệu quả. Với công nghệ tự điều chỉnh ánh sáng cho thấy được hình ảnh thu được chất lượng hơn.

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi chọn lựa đơn vị chúng tôi để lắp đặt camera quan sát giá rẻ. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các dòng camera nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, qui trình xử lí lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

✅ Mua camera quan sát giá rẻ ở đâu? & Mua camera quan sát giá rẻ ở. Bạn chuẩn bị lắp camera quan sát cho văn phòng chuẩn bị khai trương của mình? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng camera quan sát giá rẻ nào chất
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 943 đánh giá
Mua camera quan sát giá rẻ ở đâu?
Mua camera quan sát giá rẻ ở đâu?
Camera Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550