Trung tâm chúng tôi chuyên tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ đảm bảo là một trong những đơn vị thi công camera quan sát uy tín chất lượng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với trung tâm chúng tôi, khách hàng luôn đảm bảo được quyền lợi, lợi ích và nhu cầu, đồng thời tiết kiệm chi phí bỏ ra để có được một hệ thống camera quan sát giá rẻ, chất lượng.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thi công, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên đến từ những kinh nghiệm và đặc thù của nghề, về cách thức lựa chọn loại camera quan sát, bố trí, cách thức đi…sao cho hiệu quả của việc lắp đặt là cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tùy từng địa hình và khu vực mà khách hàng muốn lắp đặt, đối với những khách hàng là hộ gia đình, cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, công ty, văn phòng, tòa nhà, thậm chí là những nhà xưởng doanh nghiệp lớn có diện tích hàng nghìn m2…

Đối với mỗi khách hàng, ví dụ như với hệ thống camera cho nhà xưởng cần lựa chọn camera có hồng ngoại, quan sát được khi không có ánh sáng, thân hồng ngoại có công xuất lớn, tiêu cự quan sát của camera lớn từ 2.8mm -–12 mm có thể quan sát được khu vực rộng, độ sắc nét vì vậy cũng phải cao thì cho ra chất lượng hình ảnh tốt.

Ngoài ra, nguồn điện cung cấp cho các nhà xưởng đa phần là dòng điện 3 pha, nên thường hay xảy ra hiện tượng nhiễu sóng làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh máy quay. Do đó, khi lắp đặt cần có những biện pháp để tránh nhiễu sóng như các đường đi dây cách xa dòng điện 3 pha.

Đối với quý khách hàng là công ty, văn phòng  làm việc, lắp đặt camera quan sát thường không có nhiều lưu ý, do không gian không lớn, thường cần quan sát ở những góc chiếu của khu làm việc để nắm bắt hết toàn bộ khu vực. Tuy nhiên khách hàng lại là những người yêu công nghệ muốn có những sự nhanh gọn cho việc kết nối xem nhân viên làm việc qua điện thoại di động hay những thiết bị mang được đi nơi khác thuận tiện mà không phải ngồi trước màn hình giám sát to đùng tại công ty. Do đó việc kết nối với nhiều thiết bị hơn là màn hình LCD, với máy tính xách tay, điện thoại thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng.

Với khách hàng là hộ gia đình, dân cư việc lắp đặt camera quan sát thường chỉ phổ biến ở khu vực cổng ra vào của nhà, trước cửa nhà, đây là khu vực đmả bảo an ninh trật tự cao cho khu nhà. Đa phần khách hàng muốn lắp camera để đảm bảo nhà không mất trộm, hoặc việc trông nhà khi đi vắng được yên tâm hơn.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm và lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera quan sát của chúng tôi, tất cả chưa hoàn toàn đầy đủ những cũng phần nào giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về hệ thống camera quan sát. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo là đơn vị tư vấn thiết kế thi công camera quan sát giá rẻ và uy tín nhất tại thành phố HCM.

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Trung tâm chúng tôi chuyên tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ đảm bảo là một trong những
  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 1696 đánh giá
Một số lưu ý khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát
Một số lưu ý khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát
Camera Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550