Việc lắp đặt camera quan sát hiện nay đã trở nên phổ biến với người dân, không chỉ áp dụng đối với những đối tượng kinh doanh buôn bán, mà còn xuất hiện trong những hộ gia đình, việc lắp camera nhà xưởng cũng trở nên cần thiết đối với những người chủ doanh nghiệp nhà xưởng. Vậy việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng liệu có đem lại lợi ích kinh tế gì cho chúng ta hay không?

Trước hết, nhà xưởng thường là những khu có diện tích lớn, khoảng không cần quan sát cũng tương đối lớn, cần chọn loại camera quan sát có tiêu cự quan sát lớn, điều này làm giảm số camera xuống thấp nhất mà vẫn đảm bảo được khoảng giám sát của nhà xưởng.

camera quan sát nhà xưởng  | Tin Tức dịch vụ

Dựa vào diện tích nhà xưởng, khu vực xung quanh cần theo dõi có thể tính được gói dịch vụ lắp đặt cho nhà xưởng là một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, xét về lợi ích và thiết thực của nó thì giá trị kinh tế nó mang lại về lâu về dài đảm bảo số tiền bỏ ra không hề lãng phí chút nào.

Thứ nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và an ninh nhà xưởng, một trong những điều kiện cần để phát triển và hoạt động của nhà xưởng được thuận lợi, trường hợp không có hệ thống camera quan sát sẽ cần rất nhiều nhân lực cho việc giám sát công nhận làm việc, trông coi hàng hóa tại khu vực lưu trữ và giám sát luôn hoạt động ở cường độ làm việc cao để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như năng xuất công việc của người lao động.

Tiền lương trả cho những người giám sát này hàng tháng, hàng năm cộng lại có thể còn nhiều hơn gấp mấy lần số tiền bạn bỏ ra ban đầu cho một hệ thống camera quan sát toàn nhà xưởng. Khi lắp đặt hệ thống camera rồi, nhân công giám sát chỉ còn lại rất ít, một người cho một tổ sản xuất, chủ yếu sẽ được theo dõi qua màn hình hiển thị các camera quan sát.

camera quan sát cho nhà xưởngTin Tức dịch vụ

Thứ hai, có nhân công giám sát nhưng việc đảm bảo chất lượng, năng xuất hay an toàn cho hàng hóa cũng chưa là tuyệt đối. Với việc có hệ thống camera an ninh luôn luôn đảm bảo được những giá trị nêu trên. Việc mất cắp vặt hàng hóa trong nhà xưởng không còn diễn ra, năng xuất chất lượng lao động của công nhân luôn được đảm bảo, việc chuyên cần của công nhân cũng không cần phải hàng ngày có người gác cổng điểm danh đúng giờ…

Thứ ba, ngoài việc quan sát khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ hàng hóa, bên cạnh xưởng còn có những khu vực cần thiết được thiết kế an ninh cao như khu vực đậu xe của nhân viên, khu vực cổng ra vào nhà xưởng, những khu vực cần đảm bảo tính an ninh cao cho nhân viên trong xưởng.

Do đó, đối với mỗi chủ nhà xưởng sẽ luôn nhận thấy những cái lợi rất lớn của camera quan sát khi bắt đầu xây dựng và đưa vào hoạt động nhà xưởng hay xí nghiệp của mình. Khi tham khảo những hệ thống lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng tại trung tâm chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn loại camera phù hợp về độ nét, góc nhìn và những giá trị phù hợp với nhu cầu và diện tích nhà xưởng của mình. Làm sao đảm bảo được mức độ an ninh, ý muốn của chủ doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

                                                         Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Việc lắp đặt camera quan sát hiện nay đã trở nên phổ biến với người dân, không chỉ áp dụng đối với những
  • Currently 4.82/5
4.85 sao của 1871 đánh giá
Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng có lợi ích kinh tế?
Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng có lợi ích kinh tế?
Camera Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550