Camera quan sát có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu, với tính năng quan sát với điều kiện có ánh sáng sẽ cho ra chất lượng hình ảnh tốt, tuy nhiên muôn quan sát vào ban đêm khi điều kiện ánh sáng không nhiều chúng ta cần sử dụng camera quan sát có hồng ngoại.

Hiện nay, camera quan sát giá rẻ xuất hiện nhiều, với công nghệ được cải tiến, camera quan sát có hồng ngoại được lựa chọn rất nhiều để thời gian quan sát không bị gián đoạn.

Camera quan sát ngày và đêm

 

Camera hồng ngoại là loại camera có gắn đèn hồng ngoại bên trong cho ra hình ảnh đen trắng về ban đêm, hiện nay do công nghệ phát triển nhiều dòng camera quan sát ban đêm có thể cho ra hình ảnh có màu chứ không đơn thuần là hình ảnh đen trắng như trước.

Nguyên lí hoạt động của những loại camera ban đêm này là sử dụng chip cảm biến cao cấp, khả năng khuếch đại tia sáng nhỏ phủ lên hết khung hình từ đó cho ra hình ảnh màu sắc đầy đủ.

Camera quan sát ngày và đêm

 

Trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin đưa ra một số dòng camera quan sát ban đêm có màu như sau:

Camera quan sát ban đêm có màu KB-vision, dòng camera được tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp tiêu biêu như tự điều chỉnh màu sắc phù hợp với môi trường ánh sáng mà không cần sử dụng hồng ngoại. Bên cạnh các thông số kĩ thuật khá cao như ống kính đa tiêu cự có thể điều chỉnh góc nhìn, chống nước, chống va đập...camera có tích hợp micro để nghe âm thanh.

Camera quan sát ban đêm có màu Vantech (starlight), đây là một hãng camera của Việt Nam, camera có khả năng quan sát buổi tối mà màu sắc vẫn rõ nét như ban ngày.  Một hạn chế của dòng camera này chưa được cải tiến là khả năng thu hình ảnh ở điều kiện ánh sáng hạn chế hơn về đêm, được khuyên dùng lắp khu vực ngoài trời nơi có ánh điện hoặc ánh trăng…

Nhìn chung những dòng camera quan sát về đêm được mang đến những lợi ích hơn hẳn dòng camera thông thường chỉ cho ra hình ảnh đen trắng, hình ảnh cho màu sắc rõ nét như ban ngày, hình ảnh quan sát chi tiết.

Tuy nhiên giá thành của những dòng camera này hiện còn khá cao so với mặt bằng chung, với điều kiện không có một ánh sáng nào thì camera sẽ không thể quan sát được. Do đó khi lựa chọn những dòng camera này khách hàng nên cân nhắc chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh lãng phí tiền bỏ ra mà lợi ích thu về không đúng như mong đợi.

 

Camera quan sát ngày và đêm. Camera quan sát có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu, với tính
  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 1567 đánh giá
Camera quan sát ngày và đêm
Camera quan sát ngày và đêm
Camera Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550