Có một chị khách hàng đến trung tâm của chúng tôi bày tỏ nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát để theo dõi cửa hàng tạp hóa của chị, tiện thể quan sát được ở nhà luôn. Nhu cầu thiết yếu và hầu như các gia đình kinh doanh nhỏ như bán hàng tạp hóa tại nhà như chị khách hàng này mong muốn đảm bảo được an ninh không bị mất cắp hàng hóa hay tiền bạc.

 

Camera quan sát khiến kẻ gian cảnh giác

 

Chị khách hàng có đưa ra một số yêu cầu và muốn được tư vấn được lắp đặt hệ thống camera giá rẻ. Phía chúng tôi hoàn toàn hiểu được nhu cầu và có tham gia khảo sát thực tế tại cửa hàng tạp hóa của chị.

Chị tâm sự, trước đây nhà chị bán tạp hóa tuy không lớn nhưng tại khu dân cư của chị được coi là đại lí lớn nhất, việc mất hàng thường xuyên xảy ra, gia đình chị cũng khá đông người, lúc nào cũng có người túc trực cửa hàng nhưng vẫn không thể kiểm soát hết. Nhiều khi phải 2 -3 người đứng trông thì mới yên tâm. Được biết khu chị sống là khu nhiều đối tượng sinh sống, từ dân cư lao động, sinh viên, người lao động tri thức cũng có, quan trọng là mình không kiểm soát được nên không biết đối tượng nào mà cảnh giác cao hơn.

Được người bạn tham khảo là lắp camera quan sát cho dễ quản lí, chị bày tỏ hàng mất giá trị không nhiều nhưng đôi khi rất khó chịu và bực mình nên quyết định lắp đặt một hệ thống camera theo ý người bạn đó.

Khu vực cửa hàng của chị không rộng nhưng có 2 khu bày bán đồ là trong nhà và trước cửa, do đó hệ thống cần ít nhất 2 camera quan sát để đảm bảo mọi hàng hóa đều được đảm bảo hiện thị trên màn hình theo dõi. Tuy nhiên chị khách hàng muốn lắp thêm 1 camera ở khu vực cầu thang, lối vào trong nhà chị lối này thông với cửa hàng của chị. Một màn hình LCD được kết nối với đầu thu hiện thi các góc quay của camera được đặt ở bàn tính tiền, mọi thứ trong tầm mắt được thu gọn trong màn hình.

Mọi việc đều hoàn tất nhanh chóng, lắp đặt và hướng dẫn chị sử dụng, các trường hợp gập trục trặc gì chị đều học rất nhanh. Tưởng rằng mọi chuyện ổn thỏa, êm xuôi, cho đến ngày hôm sau.

Vừa lắp camera quan sát được một ngày chị lật đật chạy ra trung tâm của chúng tôi, không có lỗi hay trục trặc gì về hệ thống cả, chỉ là chị đã tìm ra đối tượng lấy cắp hàng nhà chị và muốn đến cảm ơn chúng tôi đã giúp chị trong việc này.

Camera quan sát khiến kẻ gian cảnh giác

 

Trên đây là một trong rất nhiều những câu chuyện, có nhiều chuyện bi hài liên quan đến chiếc camera quan sát phát sinh, nhưng chức năng đảm bảo an ninh của những chiếc camera quan sát là không thể phụ nhận. Đặc biệt ở nhưng cửa hàng lớn, siêu thị, trung tâm mua sắm…nhân lực để đảm bảo an ninh không mất hàng sẽ rất lớn để có thể đảm bảo mức an toàn cho hàng hóa. Do đó lắp đặt camera quan sát là lựa chọn thông minh và sáng suốt cho bạn, đôi khi đó là lựa chọn kinh tế nhất hiện nay cho các chủ thể kinh doanh.

Một điều không thể phủ nhận là các đối tượng kẻ gian sẽ phải cảnh giác hơn với hàng hóa và tài sản của bạn khi có ý định lấy chúng tại cửa hàng của bạn. Hoặc với bản ghi hình có thể sao chép và quay lại xem bạn có thể tìm ra kẻ đã lấy hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo là trung tâm lắp đặt camera uy tín đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị kinh tế, lợi ích cho quý khách hàng.

Camera quan sát khiến kẻ gian cảnh giác?. Camera quan sát khiến kẻ gian cảnh giác? Có một chị khách hàng
  • Currently 4.88/5
4.95 sao của 1967 đánh giá
Camera quan sát khiến kẻ gian cảnh giác?
Camera quan sát khiến kẻ gian cảnh giác?
Camera Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550