Được coi là một phát minh đột phá của công nghệ, đem đến những giá trịthiết thực trong đời sống, máy chấm công dần trởnên phổbiến với con người. Bài viết nhằm trình bày một cách tổng quan về các dòng máy chm công hiện nay trên thịtrường, từnhững dòng máy chấm công giá r đến dịch vụsửa chữa và lắp đặt miễn phí cho khách hàng, chính sách bảo hành.

 máy chm công giá rẻ | Tin Tức Dịch Vụ

 

Máy chấm công có chức năng cơ bản nằm trong chính tên gọi của nó chính là chấm công cho người lao đông, đảm bảo tính đúng giờcủa người lao động với người thuê lao động. Công cụluôn đảm bảo tính chính xác ngày công cho người lao động được những người chủtin dùng. Máy chấm công hiện nay tích hợp rất nhiều chức năng, không chỉđơn thuần là chiếc máy chấm công mà còn mởvà đóng cửa ra vào của nhân viên. Chức năng tích hợp này phù hợp với chức năng ban đầu của nó, do đó chiếc máy được lắp đặt ởngay cửa ra vào.

Ngoài ra một sốdòng máy chấm công còn tích hợp âm thanh, có chuông báo giờra, vào, tăng ca...với những kiểu chuông khác nhau, kết nối với máy tính qua cổng USB hoặc IP...tùy dòng máy. Một sốdòng máy cao cấp có tính năng wifi hoặc GPRS.

Máy chấm công được chia hai dòng cơ bản dựa vào chức năng chính của nó đểchia ra, đó là máy chấm công giám sát và máy chấm công giám sát và kiểm soát ra vào. Dựa vào tính năng chia ra ba loại: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻvà máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Người ta chủyếu dựa theo tính năng đểchia các dòng máy chấm công.

Đối với máy chấm công không kiểm soát ra vào: Chỉ gồm 1 thiết bị đọc vân tay, thẻ từ...kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên (máy chấm công thẻ giấy không kết nối máy tính).

Đối với máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào: Gồm các bộ phận: đầu đọc kiểm soát ra vào, hệ thống chốt cửa, hệ thống quản lý trên máy tính

Bình thường hệ thống chốt cửa đóng. Mỗi người sẽ được đăng ký một quyền truy cập (vân tay, thẻ nhớ, mật mã...). Mỗi khi ra vào khu vực được kiểm soát thì họ phải sử dụng quyền đó (quẹt thẻ, in dấu vân tay...). Thông tin từ đầu đọc được gửi về phần mềm quản lý trên máy tính, phần mềm này sẽ kiểm tra tính hợp lệ của người truy cập. Nếu hợp lệ sẽ gửi lệnh mở cửa đến hệ thống chốt cửa. Nếu không hợp lệ sẽ trả thông báo về đầu đọc (truy cập không đúng...).

Mỗi dòng máy chấm công sẽ có những công năng riêng, để chọn lựa đúng loại máy phù hợp với yêu cầu của bạn, mời bạn đến trung tâm chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy chấm công chính hãng giá rẻ đến tay người tiêu dùng.

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Được coi là một phát minh đột phá của công nghệ, đem đến những giá trịthiết thực trong đời sống, máy chấm công dần
  • Currently 4.67/5
4.75 sao của 2310 đánh giá
Tổng quan về máy chấm công
Tổng quan về máy chấm công
Bán mới Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550