Máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công nói chung được xem là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay trong việc quản lý nhân sự. Bởi khi sử dụng máy chấm công, các bạn dễ dàng kiểm soát thời gian đi, về của nhân viên trong công ty, từ đó đánh giá việc tuân thủ thời gian cũng như các quy định về giờ giấc của họ. Máy chấm công thẻ từ hoạt động như thể nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của máy cũng như cách chọn mua chấm công thẻ từ.

 

Máy chấm công thẻ từ là gì?

Máy chấm công thẻ từ là loại máy chấm công sử dụng thẻ từ hay còn gọi là thẻ cảm ứng dùng thể này để đăng ký các thông tin cá nhân của nhân viên. Mỗi nhân viên chỉ được đăng ký duy nhất 1 thẻ từ nên vì thế thẻ này sẽ có 1 mã số duy nhất và họ dùng thẻ để được ghi nhận đã chấm công mỗi khi đến sở làm. Máy chấm công thẻ từ có 3 thành phần cơ bản:

- Đầu đọc kiểm soát vào ra: Có nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lệ dựa vào thẻ từ đã đăng ký mà cho phép hay không cho phép một người nào đó ra vào khu vực đặt máy chấm công…

- Hệ thống chốt cửa: Có tác dụng ngăn chặn ra vào cửa ra vào.

- Hệ thống quản lý trên máy tính: Máy chấm công thẻ từ còn được kết nối với  một phần mềm chuyên biệt giúp kết nối dữ liệu giữa các thành phần khác quản lý khác trong hoạt động vào ra.

Description: Kết quả hình ảnh cho cấu tạo máy chấm công thẻ từ

Máy chấm công thẻ từ có 3 bộ phận cơ bản

Máy chấm công thẻ từ hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công thẻ từ cụ thể như sau:

Nhờ đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy vi tính sẽ nhận diện, phân tích và truyền dữ liệu về hệ thống quản lý ngay tức khắc. Và nếu khớp lệnh sẽ chấp nhận, mở khóa hệ thống chốt cửa cho phép người đi vào nếu không là sẽ ngược lại. Bên cạnh đó các thông tin về thẻ, cũng như số lần vào ra, thời gian ra vào,.. sẽ được lưu lại trong bộ nhớ máy chấm công kết nối phần mềm quản lý. Do vậy mà giúp người quản lý có thể biết rõ được thời gian làm việc của nhân viên. Trên cơ sở đó tiến hành tính lương, thưởng hàng tháng cho họ.

Máy chấm công thẻ từ có độ bảo mật an toàn cao tích hợp với tính năng kiểm soát ra vào tạo thành sản phẩm máy chấm công và kiểm soát ra vào. Tuy nhiên, máy chấm công thẻ từ có nhược điểm lớn là có thể chấm công hộ được

Description: Kết quả hình ảnh cho nên mua máy chấm công thẻ từ

Máy chấm công thẻ từ thích hợp với mọi văn phòng nhà xưởng, trường học

Có thể nói máy chấm công thẻ cảm ứng phù hợp với hầu hết mọi văn phòng nhà xưởng, trường học....bởi có thể dùng thẻ chấm công làm thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ thư viện...rất tiện lợi. Và ngay trong quận Bình Chánh các bạn dễ dàng mua thiết bị để sử dụng ngay cho đơn vị mình, bởi chúng tôi là nhà phân phối máy chấm công chính hãng nên các bạn yên tâm, bên cạnh đó các bạn sẽ được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi nữa nữa!

 

 

-

 

Tìm hiểu để chọn mua máy chấm công thẻ từ chính hãng tại quận Bình Chánh. Tìm hiểu để chọn mua máy chấm
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 2180 đánh giá
Tìm hiểu để chọn mua máy chấm công thẻ từ chính hãng tại quận Bình Chánh
Tìm hiểu để chọn mua máy chấm công thẻ từ chính hãng tại quận Bình Chánh
Bán mới Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550