Với công nghệ hiện đại và phát triển như ngày nay việc dùng máy móc như một công cụ làm việc đã được nhiều công ty và doanh nghiệp áp dụng. Máy móc sẽ hỗ trợ con người làm việc tốt hơn. Có rất nhiều loại máy móc khác nhau được dùng cho nhu cầu công việc khác nhau. Tuy nhiên với loại máy chúng tôi muốn giới thiệu lại rất cần thiết đối với hầu hết các công ty hay doanh nghiệp. Và đó là máy chấm công ronald jack. Mời các bjan theo dõi bài viết dưới đây để biết được công dụng của máy nhé!

Ngày xưa việc chấm công sẽ do một bộ phận nhân viên phụ trách, việc làm này không thể nào tránh được sai sót. Điều đó dẫn đến tình trạng nhân viên không tôn trọng nội quy làm việc. Cũng chính từ nguyên nhân đó máy chấm công Ronald jack được ra đời.

Description: tải xuống (1).jpg

máy chấm công Ronald jack  | tin Tức Dịch vụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau. Vậy tại sao chúng ta nên chọn máy chấm công Ronald Jack?

Máy chấm công vân tay Ronald Jack sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn vì nó hỗ trợ từ 1 đến 10 dấu vân tay của mỗi người.

Máy được trang bị với mắt đọc vân tay công nghệ quang học, chống trầy xước , máy chấm công này còn đọc được cả những dấu vân tay bị mờ,bị xước hoặc bị ướt. Điều này giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình, và không phải lo lắng máy không ghi nhận được dấu vân tay của mình.

Description: images (1).jpg

Máy chấm công thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp hay công ty trong quá trình quản lý nhân viên của mình.Máy chấm công Ronald Jack cung cấp đến bạn chức năng nhận dữ liệu vào và ra liên tục vào máy tính giúp dễ dàng kiểm soát.

Phần mềm máy được bảo mật chặt chẽ chỉ được xóa, bỏ, thêm hoặc bớt vân tay bởi người quản trị. Dữ liệu luôn được lưu trữ trong bộ nhớ khi gặp tình trạng mất điện bạn không cần lo lắng bị mất dữ liệu.

Máy châm công vân tay Ronald Jack sẽ có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Tùy sở thích cũng như bộ máy tổ chức của công ty bạn có thể chọn máy chấm công vân tay, máy châm công thẻ hoặc có thể sử dụng mật mã.

 Bạn đang lo lắng không biết chọn mua máy chấm công ở đâu để đảm bảo được chất lượng? Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo cung cấp đến bạn những máy chấm công giá rẻ lại vô cùng chất lượng.

Máy chấm công là thiết bị hỗ trợ rất nhiều cho công tác giám sát giờ giấc làm việc cũng như mức độ chuyên cần của nhân viên, phục vụ cho việc đánh giá, lương thưởng. Nó là công cụ hỗ trợ rất tốt cho công việc và là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những máy chấm công mới nhất và hiện đại nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nguồn: Tin Tức Dịch Vụ

Với công nghệ hiện đại và phát triển như ngày nay việc dùng máy móc như một công cụ làm việc đã được nhiều công ty và
  • Currently 4.90/5
4.95 sao của 2002 đánh giá
Máy chấm công ronald jack
Máy chấm công ronald jack
Bán mới Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550