Nếu quản lý nhân sự thành công cũng sẽ góp phần tạo nên thành công nhất định cho tổ chức doanh nghiệp. Con người chính là yếu tố quan trọng nhất, sử dụng con người đúng việc, đúng cách giúp bạn thành công trong mọi việc. Vậy làm thế nào để tạo nên sự công bằng trong việc chấm công hàng ngày? Hãy áp dụng thiết bị máy chấm công vân tay - là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các tổ chức.

 

Máy chấm công vân tay khắc phục nhược điểm của phương pháp chấm công truyền thống

Phương pháp chấm công truyền thống sẽ có nhiều những nhược điểm khiến bạn giật mình nhìn nhận lại và chắc chắn là bạn sẽ loại bỏ ngay lập tức:

- Sai sót nhầm lẫn xảy ra tần suất nhiều trong việc chấm công do  yếu tố con người.

- Luôn xảy ra để tình trạng gian lận trong chấm công.

- Mất thời gian, chi phí cho mỗi lần chấm công

- Mất thời gian phải tổng hợp số liệu chấm công nhiều khi không chính xác

- Khó tập hợp dữ liệu nhanh chóng

 

 

Máy chấm công huyện Nhà Bè miễn phí lắp đặt và khuyến mãi ưu đãi nhất

Chấm công bằng vân tay sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế các sai sót không đáng có

Chính vì vậy mà giải pháp chấm công bằng vân tay sẽ giúp doanh nghiệp loại trừ một cách tối đa các sai sót không đáng có. Nhờ sử dụng công nghệ nhận diện vân tay cực kỳ ổn định và rất đáng tin cậy có thể nhận diện chính xác tuyệt đối với các dữ liệu đã đăng ký trước đó. Hơn nữa mỗi cá nhân có thể đăng ký 10 vân tay, mỗi người có dấu vân tay hoàn toàn khác biệt nên khả năng trùng lặp là không thể xảy ra. Việc chấm công với máy chấm công vân tay hiện nay có thể nhận diện vân tay của người sử dụng trong vòng 1 giây với thao tác vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Đồng thời, là hệ thống dữ liệu được tạo ra và lưu giữ nhờ phần mềm chuyên biệt kết nối với máy tính nên các bạn có thể truy xuất thành các báo cáo thống kê tình trạng đi muộn, về sớm, thống kê nghỉ, thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệp, tính lương tháng cho nhân viên.... Dữ liệu hoàn toàn không bị mất khi mất điện. Hiện nay máy chấm công còn tích hợp chức năng kiểm soát cửa ra vào trong sản phẩm máy chấm công và kiểm soát ra vào giúp doanh nghiệp của bạn hiện đại hơn, an toàn hơn.

 

 

Máy chấm công huyện Nhà Bè miễn phí lắp đặt và khuyến mãi ưu đãi nhất

 

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời mà hiện nay đã có hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng sử dụng máy chấm công bằng vân tay.

Máy chấm công huyện Nhà Bè miễn phí lắp đặt và khuyến mãi ưu đãi nhất

Để giúp các bạn thành công với cách quản lý nhân sự chuyên nghiệp, công bằng trong việc chấm công tính lương, các bạn hãy lựa chọn máy chấm công hiện đại ứng dụng công nghệ vân tay hiện đang phân phối tại huyện Nhà Bè. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp  phân phối máy chấm công các loại cùng nhiều khuyến mãi máy chấm công cũng như miễn phí lắp đặt ngay tại văn phòng công ty của các bạn. Các bạn có thể ghé qua cửa hay hay nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi các bạn sẽ hiểu thêm về máy châm công và lựa chọn máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu quản lý nhân sự thành công cũng sẽ góp phần tạo nên thành công nhất định cho tổ chức doanh nghiệp. Con người chính là
  • Currently 4.67/5
4.75 sao của 1228 đánh giá
Máy chấm công huyện Nhà Bè miễn phí lắp đặt và khuyến mãi ưu đãi nhất
Máy chấm công huyện Nhà Bè miễn phí lắp đặt và khuyến mãi ưu đãi nhất
Bán mới Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550