Ngay nay việc sử dụng máy chấm công trở nên phổ biến hơn và người ta khổng chỉ quan tâm đến việc chấm công mà bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp cũng là việc làm hết sức cần thiết. Máy chấm công và kiểm soát ra vào là tiện ích kết hợp hỗ trợ thực hiện mong muốn này của doanh nghiệp. Vậy các thiết bị này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!


Máy chấm công

Khi nhắc đến máy chấm công ai cũng đều biết đây là thiết bị khá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Thiết bị này giúp quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất hiện nay, sử dụng máy chấm công sẽ giúp cho người quản lý  tiết kiệm thời gian chấm công với độ chính xác cao cũng như theo sát thời gian đến làm việc và thời gian về của nhân viên. Điều này giúp nhân viên có ý thức hơn đồng thời giúp doanh nghiệp mà đồng thời xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Đặc biệt máy chấm công được xem là một giải pháp tối ưu cho việc quản lý nhân viên, đặc biệt là cho những công ty, doanh nghiệp số lượng nhân viên lớn. 

 

Máy chấm công huyện cần giờ mang đến cho bạn giải pháp quản lý hiệu quả

 

Máy chấm công giúp doanh nghiệp quản lý chuyên nghiệp hơn

Máy chấm công chính hãng còn có phần mềm giúp lưu giữ thông tin, tổng hợp thông tin cụ thể, đầy đủ thông qua việc kết nối với máy tính giúp bạn dễ dàng truy xuất dữ liệu thành các báo cáo cụ thể, hoàn chỉnh với nhiều thông tin nhất:

 - Báo cáo chi tiết giờ làm việc, đi trễ, vắng mặt, về sớm hay giờ tăng ca của từng nhân viên.

- Báo cáo tổng kết số giờ và số ngày làm việc trong một tháng của từng nhân viên.

Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào lắp đặt tại cửa văn phòng công ty. Với hệ thông này giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được người ra vào trong cơ sở của mình và tất nhiên chỉ có những người được đăng ký thẻ cảm ứng hay dấu vân tay hay mới được ra vào cửa. Điều này có ý nghĩa bảo đảm an toàn và an ninh cho doanh nghiệp. Nếu như các bạn chỉ khóa cửa bằng 1 chiếc khóa  thông thường rất lỏng lẽo sẽ không đảm bảo an toàn so với việc lắp thêm hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào cửa. Trường hợp này thì hoàn toàn có thể loại trừ  kẻ xấu không thể đột nhập hay phá cửa vào lấp trộm tài sản hay những tài liệu quan trọng của công ty.

 

Máy chấm công huyện cần giờ mang đến cho bạn giải pháp quản lý hiệu quả

 

Như vậy việc lắp đặt kết hợp cả 2 thiết bị trên vừa giúp bạn quản lý nhân viên một cách tốt nhất và tăng cường đảm bảo an ninh tốt hơn. Hiện nay trên địa bàn huyện cần giờ, các bạn dễ dàng tìm mua máy chấm công chính hãng với giá ưu đãivà kiểm soát ra vào cửa, chúng tôi đơn vị có nhiều năm phân phối chấm công và kiểm soát ra vào và miễn phí lắp đặt.  Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu cần lắp đặt các thiết bị này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và cụ thể nhất.

Ngay nay việc sử dụng máy chấm công trở nên phổ biến hơn và người ta khổng chỉ quan tâm đến việc chấm công mà bảo vệ an
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 2639 đánh giá
Máy chấm công huyện cần giờ mang đến cho bạn giải pháp quản lý hiệu quả
Máy chấm công huyện cần giờ mang đến cho bạn giải pháp quản lý hiệu quả
Bán mới Tư vấn miễn phí 0911551550 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
Gọi điện0911551550